Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

Nếu như tình yêu thôi thúc con người ta đến tình dục, thì tình dục là minh chứng cho giới hạn mạnh nhất của tình yêu. Không có tình yêu vẫn có thể có tình dục, không có tình dục thì tình yêu rõ ràng là tình đồng chí 😀

Kết thúc năm đầu ở HN tôi đã sắp sửa bước vào cánh cửa DH một cách nhẹ nhàng và nhiều kỷ niệm hơn bao giờ hết. Nói cho cùng thì nếu nói chinh chiến thời sinh viên thì chính xác phải từ khúc 9 của câu chuyện này. Mấy khúc trên em chỉ dc coi là dự bị sinh viên nhưng có nhiều tình tiết em không muốn bỏ qua.

Câu chuyện bắt đầu khi em thi xong đại học. Quả thực em yêu Trà và giữ mối quan hệ với Yến và Phương một cách hoàn hảo tới khi em vào cánh cửa đại học. Em vào DH Ngoại Thương với niềm kiêu hãnh của 1 con hổ đã bị trượt mất 1 năm đói khát và khát khao chinh phục …bao nhiêu em đẹp ở đây vậy không chần chừ jì nữa chúng ta vào luôn cho nó nóng.

Thành thực mà nói em phải cảm ơn Yến rất nhiều trong những tháng cuối cùng sắp cho kỳ thi. Ngoại trừ Yến là một người dâm đãng ( theo em là bình thường ) Thì những thứ em cho tôi thời gian này là vô cùng quý giá. Em lười , bù lại cơm nước và trí thông minh của Yến giúp cho em rất nhiều. Cơm nước đầy đủ, ngoan ngoãn và giúp ích việc học cũng như xả xxx em rất hiệu quả. ( Trong time này em và Trà yêu nhau nhưng time dành cho nhau khá ít em cũng thi vào DH nên thời gian này em phải gác Trà sang một bên chỉ đi chơi hoặc gặp nhau vào cuối tuần ) Vì vậy không có jì miêu tả được khoảng time em biết mình sắp là sinh viên. Em dc bố cho 1 khoản tiền kha khá ăn mừng. Khi biết điểm bố mẹ em là người biết tin đầu tiên và Yến chính là người em cảm ơn đầu tiên.

E ol check điểm mình trên 1 trang báo mạng nhìn thấy điểm mình em nhảy lên trong sung sướng gọi viề cho bố mẹ xong em chạy xuống nhà tìm yến , mở cửa phòng ( Tầng 1 bếp ) ra thì thấy cơm nước đã sẵn sàng, Ko thấy Yến em đi tìm hình như Yến đang tắm trong buồng tắm. Có tiếng nước chảy trong phòng tắm. Em gõ cửa
– Em có trong đấy không em yêu?
– Người ta đang tắm, đói thì thức ăn ở dưới em chuẩn bị xong hết rồi. ( Tao đói cái khác cơ )
– Lấy cho anh cái mượn khăn tắm em, anh cũng muốn lên phòng tắm ( Tôi đòn )
– Khăn tắm anh đâu? Muốn ngắm người ta thì cứ nói giả vờ ( Biết thế rồi còn hỏi h a đang vui có quà cho em đây )
Em mở cửa phòng tắm tôi ôm luôn lấy em trong sự ngạc nhiên của em. Tôi hôn em 1 nụ hôn pha lẫn sự vui sướng trong khi em vẫn đếch hiểu jì ? Thời tiết khá nóng nhưng trong phòng tắm tôi thấy thật sảng khoái. Tôi bế em lên ngồi trên bồn rửa mặt tôi nhìn em cười, Có vẻ đoán được ý đồ của tôi.
– Không phải anh định… a á a ko a
Tay tôi đã cho 2 ngón vào cửa mình em và day hạt le của em thay cho câu trả lời. Em ngửa mặt tận hưởng ko ý kiến. Đến đây tôi trêu.
– Haha rõ ràng mà, em không thích thì anh dừng nhé anh ra ngoài đây.
– Anh dám. ( 1 cú lườm và 1 nụ cười kèm theo )
Tôi nhanh chóng cởi bỏ quần áo đang ướt của tôi xuống tiếp tục trận đấu. Tôi vẫn hôn 1 tay vẫn kích thích ở dưới thân em làm cho nụ hôn của em đôi lúc bị dừng bởi tiếng rên cộng hơi thở phả vào mặt tôi. Dc lúc tôi thấy nước chảy ra.( Vì tôi cũng đang ướt sũng cộng với em đang tắm nên em cũng không biết là nước dâm của em hay là nước của vòi hoa sen đọng lại trong loz em. Khi thấy em thở dốc và tay chân hơi run run người có hơi nóng thì tôi buông súng.
– Tới lượt em.
Em xuống khỏi bồn rửa mặt lấy áo tôi lót dưới em quỳ lên chiếc áo trước mắt em là khẩu súng của tôi đang đợi chờ. Em há miệng dùng lưỡi liếm quanh đầu khất tôi ngon lành hai tay ôm lấy phần eo của tôi. Thưởng thức cảm giác đê mê tôi 1 tay vịn vào tường 1 tay chạm từ tai em qua gáy em đôi lúc tôi dập đầu em theo nhịp miệng em ra vào buồi tôi. Cho đến khi tôi run lên cảm giác ko đỡ dc thì tôi mới đẩy em ra. Tôi ấn tượng dòng nước lỏng từ buồi tôi kéo tới miệng em dài chừng 10 cm võng xuống trông rất dâm. Em lấy tay quẹt miệng. Tôi phải dừng tầm 30 giây xong đâu đó tôi cho em quỳ dưới sàn hướng ngược lại chổng mông lên cao. Súng ống sẵn sàng cho màn Doggy khởi động. Tôi vỗ tét 1 phát vào mông em khiến em hơi giật mình ( Màn này học trong Tokyo Hot ) Tôi nhấp vào loz em một cách dễ dàng vì nước cộng dâm thủy em đã bôi trơn nó sẵn. Tôi thích nghe cái âm thanh tạch tạch, bạch bạch mỗi lần phần bụng dưới của tôi tiếp xúc với mông em sau mỗi nhát nắc. Tôi nhìn được thấy tôi trong gương và cảm giác như tôi đang hả hê hành hạ 1 con mồi trong nhà tắm. Tôi nắc không khoan nhượng 1lúc thì Tôi ngồi xuống sàn kéo em ngồi trên chân tôi. ( Mỏi mà, hơi đâu mà DJ mãi dc ) Em ngồi trên tôi và tất nhiên tôi chỉ chống 2 tay ra sau tận hưởng. Em nhún tên chân tôi tóc em bay qua bay lại vỗ vào mặt và cả mắt của tôi trông rất khiêu gợi. Tôi chưa chơi em trong trường hợp này bao giờ, cảm giác thật lạ thật thú vị. Cảm như em mỏi tôi kéo em đứng dậy và test bài chơi đứng với em. Cảm giác khác chưa từng thấy Tư thế này tôi có thể nghe từng hơi thở của em nhìn rõ khuôn mặt dâm đãng của em. Và nhìn 2 ngực em rung theo nhịp của mông em. Quá kích thích cũng như thú vị tôi không kiềm chế dc mình nắc nhanh và mạnh. 1 Chân em luồn qua quắp lấy chân tôi hỗ trợ theo từng nhịp nắc. Tôi a lên 1tiếng rồi bắn tất vào cửa mình của em ( Vẫn muốn cho vào miệng em hơn nhưng em một khi đã sướng với tư thế lạ là em phun thẳng vào loz em không nghĩ ngợi ) Em trượt người ngồi xuống liếm sạch tinh khí còn lại trên súng tôi trước khi nó xìu xuống rồi ngồi luôn xuống thở. Tôi để em thở rồi tôi cũng ngồi giống em nhưng phía đối diện. Chúng tôi nhìn nhau thở hổn hển và cười. Lần đầu tiên tôi có cảm giác như thế này, mồ hôi tôi tuôn ra với hơi nước mát từ phòng tắm phả vào một cảm giác rất thoải mái.
– Sao tự nhiên anh lại chơi em trong này ? Em hỏi
– Ko có, anh vừa xem điểm thi của anh xong , vui quá nên tìm em báo tin mừng ( Hic hưng phấn bất chợt chứ có nghĩ là sẽ fang mày trong này đâu ) E thấy thế nào?
– Em ra nhiều lắm, lạ lắm thú vị nữa thích không tả dc. Phù… ( Giọng em nói lẫn trong tiếng thở của em)
Tôi cũng thấy vậy, tôi và em vào tắm xong ra ăn cơm, em vẫn ríu rít như con chim đôi lúc tôi có nghĩ để em ở với tôi thật là một quyết định quá sáng suốt.

Chuyện của Trà tôi xin gác lại tại đây vì nếu có đưa vào chap này em cũng chưa nghĩ ra nên miêu tả từ khúc nào thôi cứ tạm nghĩ sau lần với Trà đấy chúng em vẫn yêu nhau bình thường và chưa có chuyện jì đáng nói xảy ra cả. Em cũng thi đậu vào đại học. Tôi mừng cho em tuy rằng em thi khác trường tôi ( DH Kinh tế DHQG HN ). Tôi nghĩ tới Trà đầu tiên muốn cùng em đón tin vui này cùng nhau và hum đấy tôi có 1 buổi tối lãng mạn trêu đùa cùng em xóa tan hết bao nhiêu áp lực gần đây.
—–
Ngày tôi nhận lớp nhận bước vào giảng đường DH cũng là lúc tôi biết thêm dc 1 người con gái. Trường tôi vẫn nổi tiếng là trường nhiều em xinh, nhưng cũng chính vì thế mà cũng có nhiều chuyện rất hài hước xảy ra. Quang cũng đỗ vào trường tôi nhưng học khoa khác. Ko cùng lớp nhưng tình bạn của chúng tôi rất đẹp rất đơn giản và bình dị. Đã có aj dạy mọi người rằng con trai chỉ được yêu 1 người chưa? Tôi thì tôi ngưỡng mộ những bác mà yêu chỉ được 1 người không tòm tèm người thứ 2 đấy. Nhưng cuộc sống ko giống cuộc đời và cái cách tôi quen em đến với em cũng vậy.

Em sinh năm 1989 ( ít tuổi hơn tôi 1 tuổi ). E sinh ra ở HN. E không giống như Trà có thể nói e khác Trà 1 trời 1 vực. Em xinh nhưng thú thật khuôn mặt của trà ở cái nét ngây thơ trong sáng đơn giản hiệu quả thì tôi tìm thấy ở em là 1 nét hoàn toàn khác. Em xinh ( Xinh 1 cách perfect ) mặt em không hề có 1 lỗi nhỏ nào. Lần đầu nhìn thấy em tôi đã đứng mất tầm 30s ở vị trí an toàn nhìn em. Dáng người em cao 1m65 em ăn mặc rất fashion ngày đầu gặp em em mặc áo da quần bò bó sát cộng 1 đôi guốc đen ( boot đen – cái này của con gái e cũng ko có quan tâm ) . E tên Hương Anh. Khuôn mặt em khá lạnh đủ dát chết những thằng nhát gan nhất có ý mon men tới gần em. Đấy là những ấn tượng đầu tiên của tôi vì em ( Lần này tôi biết tên em trước khi tôi làm quen em vì có điểm danh lớp ngay lần đầu chúng tôi nhập học ). Vị trí của em nhanh chóng được khẳng định chỉ sau vài tuần nhập học. Bao nhiêu đứa con trai với đủ các cách từ nhắn tin, để hoa ngăn bàn đến viết thư tỏ tình. E cũng có quen được 1 người bạn trong lớp tên Vân. Trong khi đó dù có cảm tình với em nhưng tôi vẫn chưa có ho he. Tôi không thích kiểu tấn công giống như bao đứa con trai khác rất nhàm chán mà cũng rất lôi thôi hiệu quả lại không cao. Tôi có bạn ngay trong trường nên tôi hay trao đổi với Quang. Quang bảo lớp em cũng đang có 1 hotgirl tên Trâm Anh mà Quang cũng cố chiếm hữu ) Các bác có thấy em để tên CHAP là Chiến Dịch A2QH ko, vâng đấy chính là viết tắt của 2 chữ trâm ANH, hương Anh, QUANG HUY, Nhưng phải nói chiến dịch này gần như là nhiệm vụ bất khả thi vì 2 em Hotgirl có để ý tới 2 thằng cũng coi như là sáng sủa năm đầu cùng em trong khi cả trường và biết đâu ở ngoài có bao nhiêu thằng đẹp trai nhà giàu, và biết cách ăn chơi đang nhòm ngó các em. Các em như 1 ngôi sau giữa vũ trụ đen tối mà 2 thằng tôi chỉ như là 2 mảnh đen chưa nổi trội giữa cái vũ trụ khắc nghiệt này. Ha ha chém gió thế thôi nhiệm vụ càng khó khăn thì kết quả của nó cũng thật có ý nghĩa phải không các bác ( Suy cho cùng thì em cũng không khoái việc cưa cẩm mấy đứa mà e biết sẽ dễ đổ trong khi người mình thích là ngôi sao cho lắm, thôi thì cứ gọi là cố đấm ăn xôi vậy dù việc này gần như là rất khó )
IQ của em trong việc học hành thì không có cao nhưng với việc tán gái thì phải tận dụng tối đa khà khà. Đã đến lúc phải chứng minh mình. Lúc đầu chúng tôi hay đi với nhau, Hay ngắm và bàn luận các em theo kiểu.
– Tao đang ước có một ngày tao sẽ đưa con Trâm Anh đi trong sự ngỡ ngàng của bọn kia.
– Haha cần jì phải ước hãy coi như nó là 1 đứa con gái như bao đứa khác thôi nó là đàn bà mà chúng ta là đàn ông ( An ủi nó và cũng là an ủi chính em hic )
– Con Trâm Anh của tao thì tao nghĩ còn có hi vọng chứ em Hương Anh của mày tao nghĩ là mày xác mẹ con định đi không bao h có mùa hè đắp chăn đâu . Nó nổi bật lện thế cơ mà. ( Chính xác không phàn nàn câu nói này của thằng Quang nó bắt đầu ý hợp với tôi rồi đấy )
– Haha nó không nổi thì tao cũng chẳng để ý làm jì. Mùa hè đắp chăn hả, ngồi trong lò sưởi cũng được quan trọng tao cũng muốn thử. Đéo được thì thôi có chết aj đâu.
– Ước có một ngày 2 anh em mình đèo 2 con nhỉ. Ôi ( đôi mắt lơ đãng cộng hai bàn tay của Quang chắp vào nhau lẩm bẩm làm tôi phì cười )
– Thôi đi mày, tôn sùng nó thế mày xem mày có khác jì mấy thằng kia không, hãy coi như chuyện trong tầm tay tự tin mà tác chiến. ( Truyền đạt kinh nghiệm trong khi em chẳng có tí kinh nghiệm d’ nào hic )
– Nhưng anh em phải giúp nhau đấy tư vấn hiệu quả cho tao, ( Quang nhìn tôi như vị cứu thế )
– Con lạy bố con cũng như bố thôi bố ko tư vấn cho con thì thôi con có cái đéo jì mà tư vấn cho bố. Sao bố không nghĩ bố tư vấn cho con. ( hic )
– Đéo nói nhiều nữa mày phải giúp tao cưa em Trâm Anh còn trả công thì ko thành vấn đề ( Gái vào là to mồm thấy rõ )
– Ok coi như anh em mình có chuyện để làm. Còn bây h thì bỏ nó sang một bên còn tiền lẻ không mời tao trà đá với mấy điếu Vina đi
– Dm hết sạch rồi còn 10 nghìn thôi hum nay tao không mang ví. ( Dm sĩ gái thì to thế )
– Coi như hôm nay anh mày mời, thế cũng sĩ gái to mồm.
– Tao sĩ nhưng tao làm được. ( Cái này thì em tin nó đã được kiểm chứng )
– Nghĩ nhiều thế đi uống nc, chém khô cả họng rồi.

Hai đứa phi xe đi trong tiếng cười với nhau và niềm hạnh phúc vào trường cũng như mục tiêu mới làm chúng tôi quên đi thời tiết đang se lạnh dần bỏ lại cái tiết trời hè oi ả của HN. Và câu chuyện bắt đầu em không dám chắc câu chuyện của em hay hok nhưng cũng là 1 thời để nhớ, không quên được với tình bạn của chúng tôi và cũng như chuyện A2QH.

Trâm Anh khác Hương Anh. Em nhí nhảnh theo kiểu của Yến, Em hệt như đứa con nít vừa vào trường DH nhìn em xinh với mái tóc ngắn ( Kiểu Haibara của truyện tranh Conan ý em không biết kiểu tóc này ) màu tóc hơi vàng 1 chút rất hiện đại mà cũng rất cá tính. Trong khi Hương Anh khá lạnh lùng và có vẻ không quan tâm jì tới aj. Nếu cho tôi đoán thì thì Trâm Anh sẽ dễ đánh gục hơn là Hương Anh và như tôi đoán không nhầm, câu chuyện bắt đầu ở chap 10. ( Chưa có set tên – Thường thì em viết xong chap mới đặt tên mới nghĩ ra nên để tên jì hic )

Content Protection by DMCA.com