Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

Cảm giác như đủ, tôi chủ động đổi nhịp, Tôi hôn em một cách say sưa mãnh liệt hơn tay tôi đi từ gáy từ cổ từ vai em luồn qua khe sống lưng ( Bên ngoài áo ) Cảm giác đê mê của tình yêu khiến em và tôi như say vào một nơi hoàn toàn khác. Tôi cởi áo dc của em một cách dễ dàng ko phản kháng. Tôi dâng hiến tất cả những jì tôi muốn trao cho em. Em lim dim tôi nhìn vào gương mặt em lúc này không dâm tà, nc mắt của em vẫn còn dấu trên má ướt trên mi em chứng minh cho 1 tình yêu thuần khiết. Tôi là đạo diễn em chỉ nằm im và cảm nhận. Tôi đưa tay vào cạp quần em thì bị 1 tay em giữ lại tay kia cấu xuống giường mắt nhắm miệng em đang cắn chặt. ( Ko lẽ nào là lần đầu của em – không có kinh nghiệm trong trường hợp này nhưng đến đây rồi thi ko có quay đầu dc ) Tôi vuốt nhẹ vào tay em, bàn tay tôi ôm chặt bàn tay em đang giữ cập quần em. Tôi nắm nhẹ lực qua các đầu ngón tay em ( Mục đích khiến các đầu ngón tay em nặng trĩu và lỏng dần ra. Tôi vẫn nắm tay em như sợ em để lại vị trí cũ ) Tôi hôn em 1 tay để vai em ( Mục đích cho người em thả lỏng ra ) 1 Tay vẫn để chỗ cũ di dời dần dần ra 2 bên. Tôi cho ngực mình áp sát vào ngực em. Em thờ dốc, Nhận thấy chút tín hiệu tôi không vội vàng 2 bàn chân tôi trườn vào 2 bàn chân em. ( Tận dụng triệt để ) Tôi thử mở quần em lần 2 ( Tôi không dám vuốt mu em ngoài quần ) bung cúc, Em nhắm tịt mắt không cầm vào cạp quần nữa nhưng tay em bị tôi đẩy ra cầm vào chỗ eo phải quần. ( em nhớ rõ từng chi tiết ). Tôi bất ngờ dùng lưỡi rà 1 đường từ ngực em xuống đến rốn. Người em run lên từng đợt nổi da gà. Tôi thấy người em quặn lại. Tay em đang run run tôi nhẹ nhàng lách 1 tay vào giữa tay em và quần em 1 tay trái bên kia kéo dần dần xuống ( Khâu kéo dc cái quần này là cả 1 kỳ công ít nhất cũng 15p hic ) Tôi để chỉ kéo quần em qua đầu gối xuống gần bàn chân. Tôi ko muốn lơi là công tác dịch vụ bên trên cơ thể em ( Sợ e mất hứng ) Tôi bạo cho tay nhẹ nháng ấp vào chỗ bím em. ( Ngoài quần lót ) Em giật mạnh cong người lại sau. Em 1 tay cào vào lưng tôi 1 tay cố thủ chỗ bím. Đau ( tôi biết với vết cào này cộng với độ dài + cứng của móng tay em chắc chắn sẽ chảy máu ) Nghiến răng chịu đựng tôi như con hổ đã đâm vào đường cùng ko còn đường rút. Tôi khẽ a lên 1 tiếng – có lẽ em biết dc nên có 1 chút hối lỗi – tận dụng thời cơ tôi xoa ngay ngoài mép em. Dần cho người xuống ngắm kỹ bím em 1 chút. Nhanh chóng hôn tiếp em ko lơi là dứt nụ hôn tôi phả 1 hơi nóng vào tai em làm em quặn lại thêm lần nữa. Em thu chân đầu gối lách qua người tôi như muốn cố thủ. ( Vô tình em làm rơi luôn cái quần bò còn gắn hờ trên bàn chân em nãy h. 2 đầu gối em như khép chặt hết cỡ có thể thủ nốt cái quần trong nhỏ nhắn. Nhưng hinh như vô dụng khi tôi đang chạm ở ngoài bím em thì người em như run lên từng cơn. Tôi nhanh tay kéo quần em xuống dưới gối lợi dụng lúc mông em đang chưa tiếp đất. Mọi việc rất suôn sẻ ( hic gần 1 tiếng chiến đấu với lý trí + sự tỉnh táo cần thiết )

Mồ hôi toát ra khuôn mặt em ửng hồng 1 cách khác thường ( Tôi tranh thủ nhìn cả thân thể em 1 lượt 1 tác phẩm không thể đẹp hơn ) Tôi ko lơ là nhiệm vụ, tôi lột bỏ quần áo của mình 1 cách nhanh chóng không sỗ sàng, Ôm cứng lấy em lưỡi tôi lại quện vào lưỡi em cảm nhận rõ hơi tở ko bình thường của em, Cảm nhận dc hơi nóng từ mặt em, tôi cố tình cho cu tôi trườn trên mép của em. 1 tay tôi nhẹ nhàng trên bầu vú non chưa phát triển hết của em. ( Vú em đầu ti nhỏ và nó bị lõm vào trong 1 chút ) Không kiềm dc cảm xúc nữa tôi đặt con cu chỉnh tề trước mép *** em cẩn thận định 1 dao đâm chết chó thì…
– Đừng anh …em sợ. ( mắt em vẫn lim dim )
Không biết nói jì với em ( chả có tí kinh nghiệm nào trong trường hợp này ) tôi thì thầm vào tai em.
– Thả lỏng người đi em… đừng quá căng thẳng anh sẽ rất nhẹ. ( Các bác thấy em ong bướm chưa hà hà )
– Không e chưa sẵn sàng ( Lúc này mà ko dc thì còn lâu mới có dịp này thời cơ đến không chớp dc thì sẽ mãi thất bại )
Ko đáp lại lời em nói tôi gắn chặt môi em với môi tôi trong rạo rực trong sự cuồng nhiệt của kẻ đang yêu . Lúc em đang lơ là với nụ hôn bất tận của tôi thì con cu ở trước cửa loz em dường như tự tìm con đường riêng của nó. Tôi nhấp 1 phát mông thật mạnh. Đau cực đau vì cảm giác như tôi đang đâm vào 1 cái hang nhỏ xíu cố luồn vào. Em rùng mình 1 cái 1 chân em thu lại đạp tôi 1 cái thật mạnh. Cú đạp mạnh đến nỗi tôi bay xuống giường đập đầu vào chân ghế. ( Cảm giác như điện giật và từ đang ở thiên đường xuống địa ngục nhìn lại trên giường 1 cảnh tượng tôi cả đời này sẽ không quên. Em ngồi dậy nước mắt thành dòng chiếc ga giường có nước dâm của em đập vào mắt tôi là có cả máu ( Ngày của em ? Lúc này đầu tôi nghĩ dc 2 trường hợp – Máu trinh ? ) 2 tay em lau nước mắt thút thít tôi như ( 1 con devil bên cạnh 1 vừa giết 1 thiên thần ). Đầu tôi trống không chưa biết làm jì. Ngồi nhìn em khóc như con nít nhìn người lớn khóc. Định thần tầm 1.2 Phút tôi lại bên cạnh em ôm em vào lòng. Em đẩy tôi ra và nhìn vào mắt tôi hỏi. Anh có yêu em không ! ( lần 3 )
– Dốt ạ đến h vẫn hỏi câu đấy.
– Trả lời em đi. ( hic )
– Đại ca bắt em trả lời thật à. ( Em nhìn tôi chờ đợi )
– Ứ ừ ( Thể loại này là jì nhỉ, em chưa định dạng dc ^^! )
– Không…. Hả ( em tròn mắt ) … yêu em thì yêu ai. ( hic )
– Anh làm thế này với bao người con gái rồi ?
– Mỗi em
– Fét ( Rõ ràng biết phét rồi thì hỏi làm jì hic ).
Anh vừa làm jì anh biết không? Em nói xong em chỉ xuống chiếc ga có thấm ít máu , ít máu vẫn dính từ cửa mình em ra nữa, tôi nhìn lại chim mình thì máu vẫn dính ở đoạn jữa và đầu. Tôi hiểu ra vấn đề. Lần đầu tiên trong đời tôi dc bóc tem 1 người con gái. 1 Cảm giác thật lạ 1 chút hạnh phúc + 1 chút sợ sệt + trách nhiệm + lo lắng. Tôi định bảo em tiếp tục, nhưng em bảo nằm ôm em thôi đợi hôm khác vì em còn đau. Tôi cũng đau pha đạp của em ngay phía trên bụng em ko phải thể loại yếu đuối cú đạp đấy lại dính vào thời điểm bất ngờ nhất nên tôi cũng ôm vết thương mất mấy ngày hic. Tôi ôm em vào lòng chúng tôi ngủ tầm tới 11h thì tôi đưa em về. Tâm trạng đưa em về khác hẳn lúc đi Em khẽ nép vào lưng tôi hạnh phúc, Cũng là không khí im lặng nhưng đây là sự im lặng của tình yêu của 1 chút thuần khiết của 1 người con gái.

Content Protection by DMCA.com