Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

CHAP 5

( Rình rập part 2 completed )

Chừng này lôi Uyên ra xin số của Yến ? ( Thế chưa chắc ăn dc Yến mà có khi đi luôn Hà – quá mạo hiểm đ’ dại) Tôi lại len men sang phòng của Uyên. Phòng uyên đang sáng nhìn vào thì 2 đứa ngủ chỏng chơ ra rồi. Làm jì được nhỉ? Đợi nó thủ dâm xong thì hỏng mẹ việc ( Trong đầu tôi lúc này đang nghĩ con gái như con trai, thủ dâm xong thì ra nước là hết hứng ) Hơi đau đầu định buông súng vào phòng ngủ tiếp cái đầu IQ Lampard của tôi ( Sỹ nhé IQ lampard có trượt đại học không nhỉ ?) Lóe lên 1 ý nghĩ an toàn mà ko đấm dc cũng chẳng sao. Tôi lôi điện thoại ra để chuông ngay sát cửa sổ của em đợi cho dt gần hết chuông rồi tôi giả vờ nói lớn ( Đủ em nghe và nó nghe )
Alô! Mẹ à? Vâng ạ con đang ở nhà bạn. Con say quá rồi không về được đâu. Mẹ yên tâm con không đi lung tung đâu. Vâng con ngủ ở nhà bạn, bạn trai ạ… làm jì có cô nào con đang ước có mà không được đây… Mẹ yên tâm mẹ ngủ sớm đi…. Đừng lo vớ vẩn… con mẹ ngoan lắm…. Vâng con chào mẹ ( Hehe có cho tôi tiền tôi cũng không dám lả lơi mẹ tôi bằng cách này. Xl mẹ tất cả vì mục đích cao cả hờhờ ) Cuộc điện thoại 1 chiều này xong thì tôi tiếp tục nhìn vào trong phòng Yến. Máy đã tắt, màn hình tối thui ( Tôi hồi hộp, hờ hờ mình cũng ko làm jì quá. Thử xem kết quả thế nào nào ) Tôi khép hờ cửa phòng rồi vào lên giường hóng hớt hóng hớt….

….5 phút , 10 phút chả thấy jì tôi định buông súng ( Lần này thề có chúa Jesu tôi buông súng thật ) định ra đóng của thì đập vào mắt tôi là Yến đang đứng sau cửa mở. Giật bắn mình vì sợ ( Sợ ma các bác ạ – Bao nhiêu dâm tà theo đây mà biến mất ) ĐỊnh thần khoảng 30s thì tôi mới nói.
– Hết hồn anh tưởng gặp ma (tính từ bé đã thật thà các bác xông cảm ^^) Em làm jì trước phòng anh vậy cưng ? ( lả lơi )
– Anh…anh…
– Ừ anh đây
– Anh nãy giờ làm jì.?
– Xem kịch ( Tôi ráo hoảnh )
– Xem cái jì?
– Kịch câm thể loại “ anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc” ( Câu này chuẩn Ưng Hoàng Phúc luôn có aj bảo em là Fan của Ưng Hoàng Phúc chưa nhỉ hờ hờ )
– Anh thấy hết rồi à?
– Đâu có anh chỉ nghe thôi đâu có thấy? ( Nhìn em lúc này như thể loại chưa thuộc bài bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ ý – anh sẽ phang à quên phạt phạt em thật mạnh nếu em muốn hờ hờ )
– Anh có thích em không ?
– Xink như em aj chả thích ( Lơ đểnh hờ hờ hỏi dò tao đây à – tao chưa điên để bảo mày là tao ko thích mày tầm này- gái đẹp ko thích thì tao rình mày làm jiề ae nhỉ )
– Anh có muốn ko?
– Nhưng mà muốn jì hả e?( Tôi đáp ngay không thiếu đợi câu hỏi em rời miệng nửa giây – kiểm tra tư cách à thú thật tôi có phần mừng trong câu hỏi của em nhưng tôi vẫn chưa đủ gan thể hiện jì cả cứ dở dở ương ương 1 tẹo nữa cho chắc).
– Muốn ấy với em ko? ( Bỏ mẹ rõ thật là càng ngày càng nghĩ đàn bà dâm hơn trí tưởng tượng của tôi nhiều hát tiếp bài “ Thầm trách ta dại khờ” trách cho em lần nữa. Câu này tôi trả lời luôn )
– Ok nhưng anh sợ… Chưa dứt câu thì Yến ôm cứng lấy tôi e nhón chân lên hôn tôi ( cảm jác này tôi nhớ mãi vì yến so với tôi khá thấp nên nhón chân là chuyện bt) tôi thẫn thờ thẫn thờ Nhưng ko dc đuối , tôi hôn lại em em một cách nhẹ nhàng và điêu luyện ( Kinh nghiệm sex thì chưa cao chứ kinh nghiệm đá lưỡi thì các bác phải tin tưởng ở em đấy ). Nhẹ nhàng nâng em lên giường mà tôi quên mất là cửa chính không có khóa…
Tôi bị cuốn vào em. Em xinh thân hình em quyến rũ hơn hẳn Hà và Phương vì em đẫy đà đường cong quyến rũ hơn hẳn nhưng chính vì thế em khiến tôi bối rối. Tôi đè em ra vừa hôn vừa sờ vào dưới em( Tôi rất thích đi đường tắt – cảm giác sờ bím vẫn sướng hơn sờ vú phương châm em đưa ra là bím hiệu quả hơn vú nên có sờ em sẽ thích sờ loz hơn, vú chỉ là dạo đầu với ny còn thể loại này thì bím là ưu tiên hàng đầu hờ hờ ) Tôi luồn tay vào trong quần em và xoa thì thấy loz em ướt nhẹp( chắc vừa thủ dâm nên ra nhiều nước vậy- càng dễ cho buồi vào thì nó trượt thích lắm đây ko đau blaz) em hư hư rất khẽ. Tôi dùng 1 ngón tay day vào hạt le em như bài dạy của cô giáo Phương gần dây nhất. Em buông lỏng người và rên to hơn a… aaa….aaa.
Tôi biết e sướng lắm vì dâm thủy ra quá nhiều. Tôi day mạnh thì người em giật giật lên 1 hồi rồi nói ko ra hơi… E sướng quá anh ơi. Tôi chững lại 1 chút ngắm em rồi khẽ thì thào vào tai em. Bây h em muốn anh làm gì em nữa nào.?. Em lim dim mắt chừng 10s xong nhìn tôi nhoẻn miệng cười rồi không trả lời cúi xuống cởi quần tôi ra. Em lôi thằng cu cương cứng ra nhìn ngắm 1 hồi. Tôi hơi bối rối em nhìn nó ko chớp mắt ( trong đầu nghĩ đây là con ku thứ mấy mày nhìn rồi nhỉ có khác biệt jì sao ) Em bảo tôi.
– Con ku của anh lớn hơn con cu của ny em. To hơn hồng hơn và hihi.
– Và sao
– Hấp dẫn hơn.( Thôi đi bà tầm này bà chê tôi thì tôi lấy đâu hứng mà địt bà ).
– Thế mới đủ làm cho em sướng chứ tôi nhe nhởn
E nhìn tôi chớp mắt rồi kệ em xông vào mút chim tôi như con mèo liếm vậy. Tôi sướng tê người. Thực ra Phương vẫn chưa bú cu tôi lần nào. May mà hum nay đá rượu bia vào chứ ko tôi ra ngay. Tôi cảm giác em đá rất điêu luyện đầy đủ bi và đầu khất thi thoảng nhìn tôi dò xét. Rồi tôi chịu không nổi đẩy em ra. Kê ngay con cu nóng hổi vào mép *** em. Định đụ thì… Em rút ra 1 cái bao cao su. Bảo tôi đeo vào không e dính bầu. Tôi gượng gạo định đeo nhưng thầm đoán được ý của tôi em dùng miệng tự đeo bao cho tôi. ( Công nhận hơi cụt hứng nhưng kệ bỏ sĩ diện hão sang 1 bên tôi tiếp tục) Tôi để ku trước mép loz em ( Đầu nghĩ phải địt cho sướng cho đã cho bõ ghét ) Tôi lắp súng ống sẵn sàng nhè em ra mà địt. Đúng là bia rượu vào có khác tôi oánh em gần 1 tiếng đồng hồ đủ mọi tư thế. Em sướng há hốc mồm ra. Nước ra lênh láng tay cào cấu các kiểu. Xong dc lúc đang cao trào thì em bảo. Anh khi nào sắp ra thì bảo em nhé em muốn uống. Câu nói dâm tà này khiến tôi lung lay. Đầu tôi hiện ra ý nghĩ có người uống tinh của mình thì lơi lỏng ko trụ được nữa thế là tầm 5p sau khi tôi đâm thật lực cật lực vào loz em khiến em thở ko nổi nữa thì tôi bảo em….A anh sắp ra… Đánh dc bài của tôi em dậy rút bao ra tay vừa xóc miệng vừa mút. Nhìn thấy cảnh này tôi ko chịu dc nhiệt phóng tất vào miệng em. Em ứ một tiếng bỏ cu tôi ra nuốt xong xuôi ngon lành rồi liếm tiếp phần còn lại trên cu của tôi như sợ rớt giọt nào. Chúng tôi làm tình tới gần sáng. Tôi và em hăng say nên ko biết có người nấp ngoài cửa xem chúng tôi hành sự. Tôi mệt lử người trong khi Yến vẫn lon ton. Em cầm dt của tôi lưu số em xong xuôi em bảo. Thanks a nhé hi vọng có lần sau. Tôi gượng cười đầu ko nghĩ jì cả. Tôi vs em nằm chém jó tầm 10p thì em dậy mặc quần áo về phòng kẻo trời sáng. Tôi li bì tới trưa và chuẩn bị cho cuộc chinh chiến mới đầy bắt ngờ mà tôi cũng không tưởng tượng ra…..

Ngủ dậy lúc đó đã tầm trưa. Tôi không quên được vụ làm tình ngày hum qua. Ngó nghiêng nghiêng ngó thì không thấy dc jì. Phảng phất quanh tôi là chút mùi hương quen thuộc của Yến. Quần tôi cả đêm nên cảm giác người tôi vẫn còn mùi em cộng mùi mồ hôi và dung dịch dâm thủy của em hơi ngai ngái. Thú thật em thích nhất cái hỗn hợp mùi này. Em bước xuống giường thì thấy cửa không khóa. Khu trọ lại nhộn nhịp vào buổi trưa. Tiếng Dũng và Uyên vang lên bên cạnh. Lắng tai 1 chút nhưng không nghe thấy tiếng của Yến. 1 vài người vào phòng DŨng gặp tôi trêu đùa kiểu hôm qua( Hum wa chúng tôi có uống rượu với nhau) Tôi thấy có phần nhộn nhịp. Tôi lơ mơ bước ra cửa Dũng thấy tôi nên cười nói:
– Dậy rồi đấy hả tối qua uống tới mấy h tao ngủ say như chết chả nhớ jì cả.
– Hic tao say dc như mày đã tốt. Muốn ngủ mà hok ngủ dc. ( Tôi đáp lại vô thức )
– Tốt thật không ? ( Tiếng Uyên đá vào làm tôi hơi chột dạ.)
– Tốt lút tốt mù mịt ý chứ ( Tôi đáp ráo hoảnh cười nhe nhởn.
1 Người trong số SV ở trọ hỏi với nhau : Cái yến hôm nay đâu rồi ý nhờ. Trưa rồi mà không thấy người đẹp đâu nhớ quá.
Câu nói vô thức ấy làm tôi cũng hơi hỏi mình, cũng tò mò. Chợt nhớ ra mình có số máy em nên lặng lẽ ra rửa mặt cầm máy lên sms thử. E ơi e đâu rồi ?. Không có tín hiệu trả lời. Tôi thử gọi thì máy ko liên lạc được. 1 cảm giác lo lắng và muốn gặp trỗi dậy – Tính em nó thế bem xong con nhà người ta thì muốn xem hum sau người ta nhìn mình như thế nào ko yêu nhưng mà thích – Đàn ông vs gái đẹp ai chả thế
Hơi có chút thất vọng tôi vào nói chuyện với mọi người. Xong để ý thấy phòng Yến ko khóa ngoài nghĩ chắc đang ngủ bên trong nên không để ý. Tôi chơi bời dc lúc thì bước ra về. Tôi thích cái cảm jác chiến đấu 1 đêm xong lượn xe vòng vòng trên 1 quãng đường nào vắng vắng ( Tất nhiên là thời tiết phải mát mẻ chứ nắng nóng ngày hè thì bố em cũng chịu ). Về tới nhà mở cửa vào nhà bật net lên chat chít lúc thì có tin nhắn.
– Huy à tỉnh chưa? Hum qua có say sưa không đấy? Tin nhắn của Hà ( Trong thời lúc này tôi quên béng mất Hà hờ hờ mà đúng nhất là từ tối qua. )
– Tỉnh rồi, chuồn về nhà rồi. Thế e đang làm jì đấy? ( Xã giao )
– Vừa đi học về không thấy a đâu, cả Uyên vs Dũng nữa chắc hum qua bét nhè hả?
– Đương nhiên, haha ( Tôi nhắn tin lại tính tôi luôn suồng sã vậy không trăng hoa không lòng vòng đôi lúc nhắn tin thì có jì nhắn vậy )
Nhắn được hồi thì tôi vào tắm. Đang tắm thì có tiếng chuông cửa. Phương bước vào, tôi thiệt tình không muốn địt nhau với Phương lúc này đâu nhưng nhìn mặt em hớn hở cộng với vẻ mặt đáng yêu của em lúc này nên tôi vẫn để e vào.
– Tối qua đi đâu đi cả đêm?
– Sinh nhật bạn
– Có léng féng với con nào ko.
– Có ( Tôi trả lời thản nhiên )
– Con nào?
– Con nào đấy ngon hơn em, quyến rũ hơn em, dịch vụ tốt hơn em.
– Á à không phải say xong đi tìm cave nói chuyện đấy chứ?
– À ừ nhỉ, đời anh chưa đá cave lần nào nhưng có e đây rồi thì cave làm jì sợ lắm. ( Thú thật e chưa có chơi cave lần nào cả và em cũng ko có cảm tình với cave)
Say sưa chém gió tôi không nghĩ là sắp có chuyện ko hay xảy đến với tôi. Lại bất ngờ liên tiếp bất ngờ, số tôi thực chất cũng bt như bao người con trai khác nhưng dính tới đàn bà thì có rất nhiều chuyện oái ăm nó vồ tới. Những tình huống dở khóc dở cười.

Content Protection by DMCA.com