Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

CHAP 4

( Rình rập part 1)

Có câu sinh viên là bạn với mỳ tôm và nước lọc, chắc các bác sinh viên cũng biết qua hoàn cảnh của thời sinh viên và các kỷ niệm chỉ có sinh viên có rồi nhỉ. Em xin tiếp tục chap 4 này với 1 câu chuyện lý thú mà em từng trải qua thời kỳ này.
Sau dc 1 tháng hơn em ra HN và nhu cầu sex của em đã dần dần được cải thiện thì em có tham gia học ở 1 lớp ôn thi đại học. Và em gặp dc em. Em có cái tên rất đẹp Minh Hà em nhỏ hơn cả Phương em tầm gần 1m6 dáng người xinh xắn dễ thương. Em đã nói với các bác là em chưa có nói là yêu Phương chưa nhỉ vì em và Phương không yêu nhau, phương chỉ nói với em là thích em thôi và em cũng thích Phương ( Đúng hơn là thích sex với em thôi vì em cũng có ny rồi và em cũng chưa có ctay cái thằng ny em có lần em nhìn nó chụp hình vớiPphương trong tấm hình của em ý nó là 1 thằng công an ở quê em thì phải….) các bác có aj là công an và là ny em Phương thì đừng có chột dạ nhé . Em thích Hà ngay lần gặp đầu tiên em ngồi cạnh em và viết cho em 1 dòng chữ nhỏ chuyển qua cho em “ Cho tớ số điện thoại cậu nhé” Em đưa cho em và các mẩu giấy đưa qua đưa lại với nội dung như sau
Cho tớ số điện thoại cậu nhé
Làm chi zậy?
( đoạn này em bí mất 1 lúc não bộ ko đưa ra dc câu jì tiếp theo – trình còi nó thế các bác thông cảm ) – Thế tí tớ mời cậu uống nước ở căng tin nhé ( em ôn trong trường DH nên trường có căng tin các bác ạ )
Okay nhưng mời cả bạn tớ nữa nhé
Đồng ý 2 tay
Thế rồi tôi xuống căng tin cùng với em trong h nghỉ em dẫn theo 1 người bạn tên Uyên khá xinh xắn tầm cao hơn em 1 chút và cũng có ny của Uyên nữa tên là Dũng thì phải. 4 chúng tôi nói chuyện khá cởi mở tính em nó hòa đồng cộng với chém jó cũng ác nên chúng em nói chuyện rất sôi nổi. Sơ qua cuộc nói chuyện thì e có đánh giá như thế này. Hà nhà rất khá giả ( lần đầu thấy em đến trường bằng ôtô do anh trai em xế đến trong tay em hồi ấy có 1 con ipod 8G loại cục gạch ý thời đấy con đấy là sang quá rồi cách đây cũng là 5 năm ) chúng tôi hẹn nhau cuối h đi hát karaoke ở 1 quán gần bên trường. Ông bạn Uyên là 1 người tính tình dễ gần có jì nói hết ổng ấy khoe : Ông ấy đi nhà nghỉ với e Uyên như đi chợ và hứa xúc tác cho tôi. ( Try kỷ try kỉ lúc ấy cảm tạ các hạ vô cùng ) Tôi nâng cốc cụng ông ý mấy cốc liền như trong phim Thiên Long Bát bộ ấy giống như Tiêu Phong cụng Đoàn Dự ý ( Báo trước là em là kiều phong nhé thằng kia ko phải đối của em )
Trước mắt đầu xuôi như vậy đã. Xong vụ ấy tôi và 3 người bạn mới quen chơi với nhau rất thân trong thời gian này tôi vẫn được cô giáo phương dạy cho rất nhiều tư thế để hoàn thiện khả năng xxx của mình. Khi đấy mình vẫn còn ngượng ngùng nên chưa táo bạo đề nghị những đề nghị mình muốn.
Sau đó khoảng thêm 1 tháng nữa thời gian ở HN của mình cũng sang tháng thứ 3. Dũng rủ mình đến ở khu trọ của hắn trong vòng mấy ngày. Dũng và Uyên thuê 2 phòng sát nhau nhưng hầu như chỉ ở 1 phòng hum ấy tổ chức sinh nhật cho Dũng cả Uyên và Dũng và Hà đều có mặt chúng tôi hum ấy uống no và say tí bỉ. Hum ấy còn có vài người sinh viên bạn cùng chỗ trọ Dũng và Uyên nữa trong đó tôi có thấy 1 em rất xinh quê ở Hà Nam tên Yến nghe trong bàn rượu thì Yến vừa mới chia tay người yêu , nhưng do tính chất công việc nên tôi đang cạnh em Hà không lả lơi dc em nhiều Khả năng có hạn các bác thông cảm , Như tôi đã nói ở trên thì Dũng không phải đối của tôi nên chưa dc nửa hiệp thì nó say như chí nằm gọn 1 chỗ, bỏ lại 3 chúng tôi ngồi uống nốt và dọn dẹp lại sau. Dc 1 chút thì Uyên bảo:
“Anh Huy hay anh ở lại đây mai về h mà về anh chạy xe liệu có ổn không? ( Ngó đồng hồ thấy 11h tầm này về vẫn được tôi định từ chối khéo nhưng” “ Anh về thì đi taxi về hok h này cơ động bắt đấy” (Bỏ mẹ thôi say rồi thử ngủ ở khu trọ sinh viên này chút xem sao đời sinh viên thằng nào mà chẳng ngủ lang). Hà thì phải về vì không được qua đêm nên Hà bắt taxi về trước.
Tôi ngủ lại trong phòng Dũng và tôi có 1 đêm đáng nhớ. Tôi hay thức khuya nên không ngủ dc nên ko có trò jì làm. Mấy chai bia chưa ngấm với tôi đành ngồi lôi điện thoại ra nghịch dc 1 lúc thì phát giác ngay bên cạnh phòng mình phát ra tiếng kêu âm ỉ của đàn bà. Tôi ghé sát vách tôi thì nghe rõ hơn 1 tẹo ko ăn thua.( Tường gạch chứ có phải tranh tre nứa lá như xưa đâu mà nghe Hifi dc. Tôi ra ngoài để ý” Thì quan sát lại dãy trọ. Chỉ có 4 phòng 1 dãy có 2 dãy đối lập nhau. Bên tôi nằm là phòng dũng kế bên cuối dãy là phòng Uyên. Bên tay này là phòng Yến Đầu dãy còn 1 phòng trống ? Cuối cùng là 1 wc công cộng. Tôi ý thức rõ là âm thanh ko phát ra từ phòng của Uyên( lúc này thì thằng Dũng nó ngù như chí rồithì làm dek jì dc ) tôi lại sát cửa sổ nhìn vào phòng yến. Bên trong tắt điện còn mỗi ánh sáng của cái máy tính hắt vào cái giường ngay sát đấy. Yến đang thủ dâm !? – âm thanh không phát ra từ cái máy tính mà phát ra từ miệng Yến. Tiếng Ư ưm rất bé nhưng trong đêm có thể nghe rất rõ
Chơi nhau đây mà. ( Tôi nghĩ thầm tầm này rượu vào lại nghe gái thủ dâm thế này thì bố ai mà chịu dc) Tôi nhìn kỹ trong phòng thấy mặt Yến đần ra, thi thoảng lại chạm tay vào loz môi cắn vào nhau, mắt lim dim và thi thoảng liếc màn hình. ( Chia tay ny nên hứng tình hok có aj đáp ứng khổ chưa con ) Nghĩ thì hổ báo thế thôi nhưng đầu tôi không dám làm jì cả.

Content Protection by DMCA.com