Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

CHAP 3
(Những bài dạy đầu đời – cảm tạ e)

Sau cái hum cố đấm ăn xôi hum ấy quả thực không fét jì các bác là cu cậu nhỏ của em đau kinh khủng Chắc lần đầu chinh chiến kiểu này nên chưa có đủ nhiệt. . Em còn nhớ là hum sau em đi còn không nổi. Em ngủ lỳ phát đến trưa dậy thì thấy em về rồi. Nhìn cái di động của em lưu lại 1 cái tin nhắn. “ Hum qua say có nhớ jì không “ ( Mẹ ku đau tê tái thế này mà không nhớ jì mới là lạ ). Khát nước xuống nhà làm cốc nước nghĩ thầm tầm này em chắc cũng đi học về rồi. Ngó ngiêng nghiêng ngó J.

Hóng hớt 1 hồi thì tôi nt hỏi xem. Lúc này tôi nghĩ em sẽ ngại không dám gặp tôi nhưng xin lỗi các bác em quá non nên nhầm lớn. Em về và mang ít đồ ăn sang nhà tôi lôi cả con bạn em sang nấu. Em bảo hum nay mẹ em có gửi đồ ăn ra nên em muốn làm. Mọi lo âu em ngại biến mất ngay trong đầu tôi em cười nói như có chuyện jì xảy ra. Em bảo :
– Anh có uống bia không cá này mẹ em gửi ôtô ra còn tươi lắm ( Vinh – HN 6 tiếng tôi không biết em lấy lúc mấy h còn như tôi biết trừ cá khô hay bảo quản nước chứ khó mà tươi được- Anh là dân biển chính gốc đây em ) Nghĩ thế nên đáp
– Ừh hum qua mới uống xong nên h không muốn uống nữa 2 đứa cứ nấu đi anh ra ngoài mua ít hoa quả về tí ăn tráng miệng.
Nói không cần trả lời tôi bước ra ngoài mua. Thú thật chân đau chim đau bước chân lạc long quân đi vất vả vãi. Kệ quyết tâm vì tương lai con em chúng ta. Tôi cầm điện thoại thử nt với em “ Hum qua say nên a xin lỗi nhé. Thế e có buồn không ? “ ( văn xe lai tý các bác thông cảm tính em nó “có dạy” thế )
“Hihi không sao anh ạ nhưng anh lần đầu à ?” hic bỏ mẹ rơi vào cái tin nhắn này thì e biết ngay con cừu nằm dưới miệng con sói em hát bài “ Thầm trách ta dại khờ” Em nt lại “ E cho anh mấy điểm ? “
-“ 3 điểm cố lên anh”
Câu tin nhắn này tôi biết như cá nằm trên thớt rồi trong đầu tôi chỉ có ý định phô trương hết mọi thứ mọi thứ trên báo tạp chí và kinh nghiệm đúc kết từ những câu chuyện tinhdonphuong ( bác nào có thâm niên thì sẽ biết trang xxx này từ ngày xưa áp dụng với em.
Không câu h nữa. Bữa cơm xong xuôi thì bạn em về bảo giặt quần áo. Tôi đóng cửa phòng trong sự ngăn cản h của em. Tôi hôn em rồi lại bế em lên giường lần này em không như hôm qua em bảo. “ Hum nay em chỉ ngủ trưa với anh thôi không cho anh làm jì đâu. Ngủ ngon thôi nhé. ( Hic dỗ con nít à ai chẳng biết đây là tín hiệu xanh.
– Nhưng anh không thích 3 điểm
Em cười rồi kệ em lúc đầu còn đôi chút cưỡng chế. Nhưng cưỡng lên quận. Tôi chỉ cần luồn tay nhẹ vào giữa háng em là em rên lên. Công nhận em rất nhạy cảm. Đờ đẫn thấy rõ. Tôi thích nhìn con gái lúc nó dâm dê mặt hơi hồng hồng mặt căng ra nhìn rất khác lúc bình thường mắt mơ màng. Tôi xoa nhanh bên ngoài mu em miệng hôn em. Em mặc quần bò nên xoa có tý là nóng hết cả tay ( Ma sát vl` mạnh ) Được tầm 5p là có ngay kết quả em ư ứ 1 lát xong bảo. Đừng anh anh làm nữa thì em không chịu được nữa đâu. ( Hơ hờ thừa! Làm thế mà cho e chịu dc thì anh làm làm jì ráng lên em ) dc tẹo sau thì tôi thấy tay tôi có nước ướt do mồ hôi tay tôi hay thứ nước trong quần em thấm qua cái quần bò thì em không rõ ( E chưa biết cách phân biệt trong môi trường này ko biết có phải da tay em dày không nhỉ ) Nhưng lúc này tôi ý thức dc rằng em ko còn sức lực chống đối nữa tôi nhanh chóng cởi quần em ra trước. Chiếc áo sơ mi em mặc thì tôi chỉ cởi có nội y bên trong thôi, chiếc áo sơ mi tôi cởi h 2 3 cúc trên. Tầm con cá đã nằm trên thớt tôi chủ ý dc rằng h thì ko có jì là không thể. Tôi nghĩ xem nên bem em kiểu jì cho có điểm cao ( thú thật lúc đấy đầu em ngắn chỉ nghĩ dc đến thế thôi các bác thông cảm cho sự trẻ dạ của em nó lúc đó nhé ) Thế là lần này tôi bế em lên ngồi trên 2 đùi tôi em chống tay phía sau thi thoảng ôm lấy tôi bắt chước mấy bộ phim mặt tôi áp vào ngực em hôn hít tẹt ga. ( hình như tư thế kéo cày qua núi thì phải ) hum nay tỉnh táo và làm tình rất nhẹ nhàng cẩn thận và em khám phá ra 1 nghệ thuật đầu tiên là hãm ( cứ mỗi lần em sắp ra thì em đòi đổi thế + bồi thêm câu a mỏi quá ) Đang trong lúc cảm giác sướng vì time đã lâu mà chưa ra thì em đổi thế ôm sát lấy tôi dí tôi xuống giường và hẩy mông em thật nhanh thật mạnh. Hic đỡ không nổi + bất ngờ nên tôi chết ngay phát này. Tôi ra be bét. E cười có vẻ hơi mất hứng. Em ghé vào tai tôi thì thầm 4 điểm ( hic vẫn chưa đủ điểm trung bình – nghĩ lại con này ác thật leo lên dc điểm 10 thì tao phải là professional sex-maker mất 3 trận trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ khiến em nghĩ em đang ở thiên đường ( tất nhiên ở thời gian đấy thôi ). Chúng tôi tắm rửa rồi em ra về, Tôi thì ngủ libì fát nữa đến tối. Hic.
Câu chuyện cứ thế tiến triển chúng tôi mỗi lần cần sex là nhắn tin cho nhau kiểu ( anh muốn ghi điểm – vs em “ Anh có muốn làm bài tập không?” Tuy vậy vì sức thanh niên của 2 đứa cộng công việc học và em cũng có ny rồi nên chúng tôi chỉ làm tình dc 1 tuần 3 4 buổi thôi. Sau đó mấy hôm thì tôi nhập học 1 lớp ôn thi đại học và người thứ 2 trong danh sách “Làm tình list ” của tôi xuất hiện ở đây. Có rất nhiều chuyện thú vị ở thời gian này. Có những cuộc gặp mặt và những tình huống rất chi là sinh viên xuất hiện ở thời gian này. Vậy chap sau em sẽ kể cho các bác nghe tiếp. Mong các ủng hộ và cho ý kiến để em hoàn thành các chap khác hoàn thiện hơn.

Content Protection by DMCA.com