Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

– Anh em ra….
Cái gì mới thế này đã ra rồi á, Tôi nhận thấy âm hộ em co bóp vào tay tôi. Và nước trào ra rất nhiều. Tôi biết em không nói dối. Ngưng 1 lát tôi ngắm cơ thể em. Hôn em nhẹ nhàng nhưng em dường như không còn đủ tỉnh táo để hôn lại em hờ môi vậy thôi tôi thấy rõ em đang cảm nhận dợt cực khoái này. Tôi thấy súng ống đã được bôi trơn. Tôi quỳ giữa háng em kéo háng em lên cao định đút con cu vào âm hộ của em thì em. Nhận ra lấy tay che lại.
– Từ thôi anh, Của anh dài quá em sợ…( Vẹo)
Công nhận loz em rất bé. Tôi vừa nãy chỉ cho 2 ngón tay vào mà đã thế, lần này tôi cho cả con cu này vào thì không biết thế nào. Tò mò cộng muốn chứng tỏ mình, tôi để tay em lên kệ em tôi cho con cu dần tiến vào. Ôi một cái loz mới cái loz thứ 6. Nhưng quả thật khó khăn thật, Tôi phải dí mãi thì cái đầu của tôi mới vào được âm hộ em. Mặc dù nước ra rất nhiều và cu tôi cũng dc em bôi bằng nước miếng nhưng vẫn khó khăn ( Lần đầu thấy loz đứa nào bé thế- Trà tôi chơi lần đầu nhưng những lần sau cũng không khít thế này vì người trà cao lớn nên loz em cũng không như loz con nít như Trâm Anh ) 1 Cảm giác không tả được, cái loz như ôm khít lấy con cu của tôi một cảm giác đê mê khó tả. Tôi đẩy vào mà phải để yên 1 lúc để tận hưởng. Chao ôi sướng.

Tôi giã nhẹ, nhẹ nhàng nhẹ nhàng. Vậy mà em đã không chịu dc , quặn người theo 2 bên rên ư ứ, về sau tôi mới biết em rên không khác gì yến nhưng em sợ lộ nên cố kìm hãm tội nghiệp em. Tôi biết em kìm hãm nên bảo.
– Cứ la lên nếu em muốn, phòng này kín nhất nhà anh đấy bên ngoài không nghe cái gì đâu. Yên tâm đi.
Tôi dứt lời thì em kêu lên.
– A a a chết em mất. Tiếng nói của em bị ngắt quãng với từng nhịp nắc của tôi mặc dù tôi đang nắc rất chậm rất chậm vừa nắc vừa tận hưởng cái cơ thể nhạy cảm của em. Khiếp thật loz nhỏ mà nước ra kinh thật tôi nghe thấy nước lan ướt 1 vùng rất rộng trên ga. Tôi biết em đang sướng thật sự, tôi cũng không dám nắc nhanh hay cho cu tôi vào lút trong em vì nó rất bót Tôi say rượu còn không chịu dc, tôi không dám cho nó ko phải vì sợ em đau mà vì tôi sợ tôi ra. Các bác hẳn biết chơi gái loz nhỏ sướng cỡ nào rồi phải không? Rất sợ mình ra mất hết vui. Nhưng khi cái loz như dãn ra dc 1 tý để thích nghi với cái cu của tôi rồi thì tôi nhẹ nhàng ấn mạnh vào trong lút cán.
– Chết em anh ơi em sướng quá.
Tôi không nói gì tiếp tục tăng tốc, Loz em dường như phải chịu một ma sát rất lớn.Tôi phải nói rằng con cu tôi nóng lên thấy rõ, Em dường như không chịu dc nữa mắt miệng há hốc ra nhìn rất phê. Tôi đổi ý bế em lên đùi tôi để tận hưởng rõ cơ thể em. Người em giật như điện giật còn tôi thì dùng 2 tay hẩy mông theo nhịp nắc của tôi phía dưới. Tư thế này khiến cu tôi vào sâu tận trong em. Tôi suýt ra vì bao quanh cu tôi lúc nào cũng cọ sát loz em 4 phía rất căng thẳng, tôi phải dừng khá nhiều nhịp. Em thì bây h như ở cõi tiên ý rồi không ý thức được gì dc lúc tôi thấy mông tôi ướt nhẹp nước ra lênh láng. Sợ thật đàn bà có thể ra khủng khiếp thế này ư.
– Chết em….
Tôi như bị em kích thích bởi cảnh tượng này không kìm chế dc tôi bỏ em xuống và tăng speed giã cao nhất vào loz em. Em như rú lên những tiếng vô nghĩa, đầu em lắc qua lắc lại cuốn theo mái tóc của em xõa xuống trông rất khiêu gợi. Rất nhanh chóng em bị knock out. Em bắn tất cả vào cái loz em, để ý thấy tinh em hòa cùng nc em ra ga rất nhiều. Hic nhìn cười em như co lại và tận hưởng. Tôi đắp chăn cho em nằm cạnh em.
– Thế nào em?
– Hic anh làm em sợ quá, E chưa sướng thế bao giờ, em ra không biết bao nhiêu lần, ko làm chủ dc cơ thể nữa. Ê ẩm hết ở dưới sợ thật.
Em nói chuyện với tôi chừng 10 p rồi lăn ra ngủ như con nít. Tôi đóng cửa lại rồi lên với Hương Anh, ngó đồng hồ thì đã 4h40 hic có nghĩa tôi địt Trâm Anh cũng được hơn 1 tiếng. Tỉnh cả bia rượu sợ thật.Lên phòng thì thấy Hương Anh cuộn tròn mình trong cái chăn, bình thường em ngủ rất say chắc không sao đâu tôi kéo chăn đưa người tôi vào. Bất giác em ôm chầm lấy tôi.
– Huy em yêu anh nhiều lắm, biết không?
Tôi hơi giật mình thì thấy em lim dim mắt cựa người rồi quay sang bên cạnh ngủ tiếp. E ngủ mơ à. Ra thế tôi vào chăn và nhìn lại cơ thể em. Em cao hơn Trâm Anh và xinh hơn Trâm Anh. Tôi ôm em ngủ trong miên man suy nghĩ như vậy.

Bình minh thức giấc tôi nhìn đồng hồ. 12h hic tôi ngủ dc 1 phát tới trưa cơ à. Hương Anh đã dậy và đang líu lo với Yến ở dưới. Hai người đang nấu cơm thì phải. Tôi ngó vào tầng 3 thì thấy Quang hình như đã về. Xuống dưới nhà thì vẫn thấy dép của Trâm Anh. Tú đã dậy và đang phụ 2 đứa nhặt rau. Đầu tôi vẫn còn tê tê sau vụ bia hôm qua. Nhưng cu tôi thì ê ẩm sau 2 cuốc đêm tơi bời.Thứ tôi quan tâm h là có ai biết những gì xảy ra tối qua không.
– A Huy dậy rồi hả em? Hôm qua ngủ ngon không? Yến trêu đùa
– Ngon chị ạ. ( Tôi nói đầu tôi vẫn hiện lên hình ảnh em bị thằng Quang nó đụ ).
– Hôm qua không quấy Hương Anh chứ?
– Haha say như chí ý mà, Quấy em á. Quấy em em cũng chịu .(Hương Anh nhìn tôi cười nháy mắt 1 cái tinh ý ) Quả thật tôi hơi ngỡ ngàng 1 chút vì đây là buổi sáng tôi nhìn thấy Hương Anh thức dậy trong nhà và cái khuôn mặt xinh rạng rỡ của em bây giờ một lần nữa tôi thấy tự hào vì đã chinh phục dc em.
– Trâm Anh và Quang đâu? Tôi hỏi?
– Quang về sớm hình như nhà gọi còn Hương Anh hình như ngủ ở phòng bố em thì phải, hình như tối qua 2 đứa ko ngủ với nhau. Yến nói nhưng có tiếng dừng ngắc ngứ ( Bình thường em ăn nói rất lưu loát còn hôm nay như vậy – tôi là người biết lý do nhưng tôi cũng vậy mà )
Tôi lên phòng bố tôi gọi mở cửa ra thì thấy em đã dậy, Đang ở trong phòng tắm,
– Tỉnh ngủ chưa em. Tôi ngó vào phòng tắm,
– Dạ ổn rồi, em đỏ mặt khi thấy tôi.
– Anh này! Chuyện hôm qua anh em mình bí mật nhé. Cám ơn anh nhiều lắm, bên em lúc em khóc, nhưng chuyện chúng mình cứ ở đây đã, em xin lỗi.
– Anh cũng xin lỗi. Thôi không nói mấy chuyện này nữa, xuống nhà phụ Yến với Hương Anh nấu cơm đi. Anh ra ngoài 1 lát.
– Dạ

Tôi thấy Trâm anh đi xuông cùng tôi, em thấy Yến và hơi dừng lại 1 chút, nhưng em cũng như hiểu ra vấn đề nên vui vẻ xuống giúp cả 3 người nấu cơm, Không khí thật đơn giản suồng sã. Tôi cũng không ngờ cái cảm giác sinh nhật lại vui thế này. Bước sang tuổi 20 tôi đã đi qua 6 người con gái có cảm giác tội lỗi có cảm giác yêu đương có cảm giác lén lút và cũng có những cảm giác hạnh phúc trào dâng bất chợt tôi nghĩ tới Trà. Người con gái giản dị của tôi. Tôi yêu trà hơn cả những vị của tình dục có lẽ sẽ là bất công khi tôi bảo em là không tổ chức sinh nhật, Nhưng tôi và em đón ngày sinh nhật của tôi sớm nhất.
Mùa đông lạnh. Tôi thấy rõ trên người tôi có 2 mùi nước hoa của cả Hương và Trâm Anh. Tôi vào tắm nhẹ nhàng và suy nghĩ 1 lúc chuyện hôm qua. Tôi vẫn nhớ rõ lắm. Tôi lên phòng lap random bài hát” Người đi ngang đời tôi” của UHP và tôi nheo hát “

Tạm hết ở đây!

Content Protection by DMCA.com