Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

Tôi quay về phòng nhìn thấy Hương Anh đang nằm chỏng chơ trên giường tôi, Tôi tiến lại gần cởi chiếc áo khoác, giày, quần áo em ra rồi để em lên giường. Tôi cũng lột sạch quần áo tôi nằm bên cạnh em. Em có vẻ khá mệt mỏi sau trận bia rượu từ lâu rồi. Tôi nhanh chóng kích thích em. Tôi cho bàn tay mình vào mu em. Day hạt le em trong tiếng ưm ưm rất dâm của Hương Anh. Tôi hôn em và 1 tay vẫn day ở dưới em đến khi em ra nước thì thôi. Tôi định áp con cu của tôi trên miệng em thì em đẩy ra.
– Để sáng đi anh cho em ngủ 1 lát em mệt quá.
Tôi biết em mệt thật nên tôi thu lại cu tôi, nhưng làm sao mà chịu được lúc này nữa tôi tống ngay con cu của tôi vào loz em dập kiểu dogy. Em kêu lên trong sung sướng. E mệt nhưng dâm dục trong đầu em không mệt. Có lẽ em ko muốn DJ jì thôi chứ mông em vẫn hẩy theo từng nhịp nắc của tôi. Tôi đụ em và chiêm ngưỡng thân thể của em 1 cách dâm loạn nhất có thể. Tôi cố nhấp nhanh và mạnh 1 phần vì tôi cũng khá mệt 1 phần tôi phải cố lắm mới xuất ra được trong tình trạng này. Tôi làm 1 thôi một hồi cho đến lúc tôi xuất lên lưng em thì mới ngưng. Em mỉm cười mãn nguyện và ôm lấy người tôi chúng tôi chìm vào giấc ngủ.

Mọi chuyện có thể dừng ở đây nếu không có chuyện. Tôi lúc đấy tầm 3h sáng, tôi dậy để đi wc và uống nước vì tôi cảm thấy khát kinh khủng. Tôi vào phòng vệ sinh. ( Nhà tôi trước mỗi phòng thì có 1 nhà vệ sinh tầng) Tôi thấy cửa phòng vệ sinh trên tầng 4 vẫn bật ( Tôi ở tầng 2- Yến tầng 3 – 2vc Trâm Anh và Quang tầng 4- Thằng Tú ngủ dưới sofa tầng 1. Tôi len men đi lên thì thấy trong nhà vệ sinh Trâm Anh đang nôn.
– Sao h vẫn chưa ngủ hả em?
– Anh à em buồn nôn quá nên vừa chạy ra đây? A Quang về rồi hả anh?
– Ủa nó không có trong phòng em à?

Tôi vuốt lưng cho em và có hơi cảm giác lạ kỳ đang xảy ra. Trâm Anh ngủ một mình à.? Quả thực lúc ấy tôi bỗng chợt có cảm giác muốn địt Trâm Anh. Nói thế nào nhỉ vì Trâm Anh bây giờ rất lạ có cảm giác như mái tóc em xõa xuống, mùi hương trên da thịt em nữa làm cho con cu tôi trong chiếc quần đùi cứng lên thấy rõ. Tôi vẫn kìm chế được. Tôi vuốt cho em nôn xong tôi định cho em vào phòng trở lại thì tôi nghe có tiếng âm thanh lạ ở tầng dưới. Không phải chứ – Ý thức được là âm thanh rên la này có Yến thôi. Tôi nhìn vào mặt Trâm Anh thì thấy em cũng như tôi lắc đầu. tôi suỵt khẽ rồi dẫn Trâm Anh mon men xuống phòng Yến. cửa phòng khép hờ, tôi và Trâm Anh nhìn vào trong, có lẽ cảnh tượng này khiến tôi rất bàng hoàng. Trong phòng là tư thế Quang đang đụ Yến. Yến đang nằm dạng chân ra 2 bên Quang ngồi trước háng của Yến đang hẩy mông. Tôi giơ nhanh tay bịt miệng Trâm Anh trong khi mắt em đang tròn xoe.
Trong khi bên trong nghe rõ tiếng của Quang và Yến đang làm tình một cách say mê và mãnh liệt, những âm thanh của Yến phát ra khiến người đàn ông bình thường nào cũng phải dâm dục. Trong tình dục em rất thật rất thích sử dụng miệng để kích thích hưng phấn người khác. Tôi ở với em đã hơn 1 năm nên tôi biết. *** e cũng rất bót và nhiều nước nữa nên khi đâm vào Yến thì bao nhiêu dâm dục của 1 thằng đàn ông sẽ bị em bóc gần hết. Tôi sở hữu em và thú thật lúc đấy tôi cũng không dại gì mà nhảy vào. ( Yến trong vai trò sinh nhật và ở nhà tôi mang danh nghĩa là chị họ tôi ). Nếu như tôi vào thì sẽ xảy ra những chuyện không hay, tốt nhất là kệ con bà chúng nó vậy. Tôi quay sang Trâm Anh lúc này tay tôi vẫn đang để trên miệng của em. Tôi không biết em nghĩ jì và cũng không muốn em to chuyện lúc này, tôi chỉ tay ra hiệu em lên trên tầng 3 phòng em và Quang như lúc đầu tôi setup. Tôi nhẹ kéo em vào phòng và khóa cửa chặt.
– Tớ xin lỗi ( Mặc dù mình chả có lỗi đéo jì cả )
– Không sao đâu tớ lúc đầu cũng shock nhưng hình như con trai bọn anh đều thế
– Không phải anh… ( Tôi nói như chính tội lỗi kia là của chính mình )
– Chẳng fải thế sao? Con trai bọn anh chỉ thích gái đẹp chỉ thích lạ chỉ thích địt và đụ thôi.
– Anh ( Quả thật em nói bậy nhưng với tôi mà nói lời của em là hoàn toàn chính xác )
Em ôm chặt lấy tôi, bên tai vẫn nghe thứ âm thanh đầy kích dục của Yến. Tôi ngửi mùi em mà không kiềm chế được mình tôi đưa mũi hít một hơi dài nơi vành tai của em và cũng thở ra.
– Anh này sao anh không yêu em?
Cái jì thế này? Tôi không hiểu ý em nói là gì nên tôi không trả lời.
– Anh chẳng phải tán em cho Quang sao? Trong anh có bao h anh nghĩ anh thích em không ?
Câu nói đúng vào trường hợp này? Ý cô là gì đây? Tôi vẫn không trả lời, thực ra nếu để so em với Hương Anh thì em có nét đẹp riêng mà cái nét đẹp ấy tôi cảm thấy tôi đã có ở nơi Yến, nhưng Yến đang làm tình với Quang. Hay thật tôi ko là gì dám can ngăn Yến hay Quang trong trường hợp này. Và cũng ý thức được rằng Yến không phải con rối cho tôi không yêu mà chỉ phang phập em đụ em khi tôi muốn. Tôi cũng chỉ là 1 thằng đàn ông đi qua đời em không trên nghĩa lý gì. Tôi cũng ko thể sở hữu em một cách toàn diện mà tôi cũng không cần như thế.Còn Trâm Anh? Thú thật với tôi 1 khi đã giúp Quang yêu Trâm Anh thì tôi lúc đầu dù có thích em, thì ý nghĩ ấy sẽ phải bị dập tắt ngay. Tôi không muốn vì 1 đứa con gái mà mất đi bạn bè. Còn bây h? Trả lời em sao đây.
– Em là người yêu bạn anh. ( Tôi nói ra 1 câu mà tôi hoàn toàn chẳng muốn nói thế nào )
– Trong mắt anh có thật chỉ có Hương Anh không? Cô ấy xinh thật, sành điệu nữa.
– Em sẽ nghĩ sao khi em là Quang và anh lại cũng yêu em?
Có lẽ Trâm Anh cũng bị dừng trước câu hỏi của tôi. Thực lòng tôi muốn nói tôi thích em lắm nhưng tôi không nói ra được, vì nếu có nói thì cũng chưa chắc có tác dụng. Nhưng công nhận là tôi đang muốn đụ em đụ em ngay bây giờ và ngay tại đây.
– Sao anh không yêu em hả đồ tồi?. Em đấm vào ngực tôi như thể tôi là Quang. ( Đéo hiểu jì luôn )
– Sao anh lại quen em, rồi trao em cho Quang?
Em biết từ đầu là anh nhắn tin với em, anh cũng nói chuyện với em nhiều hơn Quang. Anh cũng lả lơi em nhưng sao anh lại để em đến với người khác. Anh có biết người em thích thực sự là anh không?

Tôi lặng người trước những câu nói của em. Vậy ra bây giờ tôi là kẻ có lỗi , vì tôi không yêu em. Tôi có phải là hoàng thượng thời xưa đâu có cho tôi nghĩ lại tôi sẽ vẫn chọn Hương Anh chứ không phải em. Nhưng lúc này đây nói thực chỉ cần dứt điểm 1 nụ hôn thôi là tôi sẽ được biết tôi có thể làm jì cho em không. Nhưng nhìn em khóc tôi không đành lòng. Lần thứ 2 tôi thấy người con gái khóc, lần đầu tiên là Trà và người thứ 2 là em. ( Lý do tôi không gọi Trà đến sn của tôi vì rất nhều, Hương Anh là người yêu của tôi trong trường Quang và Trâm Anh biết vậy, chỉ có mỗi Yến là biết vị tôi và tôi đã dành nguyên ngày hôm qua để dành cho Trà rồi ) Em khóc như là con nít và lần này tôi lại chẳng biết làm jì cả. Tôi bế em lên định đưa em lên giường phòng này nhưng tôi đổi ý, Tôi bế em ra cửa sang 1 phòng đối diện. ( Phòng này là phòng của bố tôi mỗi khi ra HN nó chỉ có 1 bộ bàn ghế sofa 1 cái bàn và 1 cái giường thường thì tôi sẽ không cho ai vào phòng này, tôi đưa em vào đây để tránh trường hợp tôi có làm tình với em hay không không biết nhưng Quang về thì rách việc. Đóng kín cửa đặt em lên giường.

Nhẹ nhàng tôi hôn lên môi em, Đôi môi yếu ớt của em hơi run run lên đáp lại nụ hôn nhẹ nhàng của tôi bằng sự yếu ớt. Đôi mắt em đã nhòe để 2 vệt khóc. Thường thì tôi thích con gái trong trường hợp này nước mắt đàn bà khóc bởi bị một cái gì đó do tôi làm ra thì tôi sẽ cảm nhận nó bằng trái tim. Dừng nụ hôn và nhìn vào mắt em.
– Anh xin lỗi.
– Em ngủ đi ngủ ở đây cũng được phòng này kín lắm ko nghe thấy gì đâu. Anh về đây?
– Em không có 1 chút hấp dẫn nào với anh sao? ( Câu nói của em vang lên khi tôi đang rảo bước quay lại, Tôi thực chất lúc này đã dừng và không muốn đụ em rồi. Tôi nghĩ sáng ngủ dậy tôi sẽ đụ Hương Anh và nghĩ đó là khuôn mặt của Trâm Anh thôi nhưng…)
– Có e là Trâm Anh cô gái đáng yêu của Huy này.
– A nói dối anh không muốn thân thể em ư? Anh không muốn ngủ với em?
Tôi quay lại đôi mắt em vẫn hoen ướt ánh mắt nhìn sang bên cạnh không nhìn tôi. Tôi không biết trả lời em như thế nào cả. Rõ ràng là tôi muốn mà. Có lẽ trong tôi chưa phải là thằng quá khốn nạn thôi. Với cái từ ngủ nghe nó ghê tởm với tôi ngay lúc đấy dù thực chất đó chính là điều tôi muốn.
– Anh chỉ sợ sẽ chỉ làm em đau.
– Anh đi đi, em tệ đến thế sao, hãy xem em như Hương Anh và làm những gì anh muốn với em đi làm ơn…
Nước mắt em vẫn chảy và giọng em nghe da diết, Tôi không nói được gì thôi kệ đến đâu thì đến dù sao cũng có thằng con trai nào không dính phải sai lầm đâu. Tôi ôm em vào lòng hôn em xong nhìn vào mắt em hỏi.
– Em không hối hận chứ? Em muốn anh ngủ với em thật chứ? ( Tôi cẩn thận )
– Vâng ( Chờ mỗi vậy )
Tôi hôn em và đẩy em nằm xuống, Thân thể em vẫn còn những tiếng nấc, Mái tóc rũ rượi của kẻ không trụ được dưới bia rượu và đang bị thân thể tôi đè lên. Tôi nhanh chóng lột chiếc áo của em ra. Bung luôn cái áo lót của em xuống. Tôi không ngờ em có cặp ngực đẹp như vậy, Nó tròn và căng đầu ti rất bé. Tôi 1 tay xoa ngực em 1 tay đỡ gáy em, miệng vẫn để dành cho cái lưỡi của em sự quấn quýt.

Đôi tay em như buông thỏng xuống và lim dim chờ đợi. Chả phải chờ đợi gì nữa tôi tụt ngay cái quần dài của tôi xuống cởi cái áo phông vứt sang 1bên. Tôi cố ý cởi luôn cả cái quần trong vứt sang 1 bên và lao vào trận chiến. Tôi đưa tay em để lên con cu của tôi cho em cảm nhận. Em hơi rút tay lại rồi cũng như ưng thuận cầm lấy con cu thôi day nhẹ. ( Tôi biết hàng thằng Quang không thể so sánh với tôi dc 17.5cm và khá to.). Tôi sẽ cho em nhớ đời đêm nay. Tôi bung quần em ra tiếp theo. 2 chiếc quần được cởi ra nhanh chóng do có sự giúp đỡ của em. Ngon rồi, tôi chiêm ngưỡng thân thể chim non quấn quýt tôi mỗi ngày và cái gì đến nó sẽ phải đến. Đêm nay nó là của tôi. Trời lạnh căm có lẽ mùa đông là cái mùa thích nhất của tôi. Em ôm lấy tôi dường như cho đỡ lạnh. Tôi kéo nhẹ cái chăn phủ lên 2 đứa tôi.

Tôi dùng cả lòng bàn tay úp vào mu em. Cảm nhận rõ nó rất ẩm rất ướt rồi tôi day nhẹ. Em hơi rướn người lên cảm nhận. Tôi luồn tay từ gáy em qua dọc lưng sốn em rồi dừng lại ở cửa mình em. Tôi day mạnh. Ư ư ư…..ứ. Cảm giác thật hưng phấn vì em rất nhạy cảm. Tầm h thì tôi sẽ cho em không biết trời đất gì nữa luôn. Tôi day mạnh, em tỷ lệ thuận với tối trong tiếng ư ú và ngọ nguậy 2 bên. Riêng tôi cảm thấy tay em đang day con cu của tôi nhanh hơn. Ko chịu dc nữa tôi để về tư thế 69 tôi dùng cả ngón tay và 1 tay banh mép *** và giữ hạt le của em vừa day vừa cho tay vào tốc độ triển khai tối đa. Em ngậm cu tôi như biết ý và không muốn hỏng cuộc vui nhưng thực chất em chỉ mút dc vài cái còn đâu miệng em ngậm lấy cu tôi như để cố không phát ra tiếng kêu. Bỗng.

Content Protection by DMCA.com