Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

Chap mới xin lỗi cả nhà về chap 11 cũ vì khúc cuối em miêu tả khá qua loa do tình trạng bia rượu hôm trước gây nên. Các bác cũng đã phát hiện lỗi Hương Anh nhầm thành Trâm Anh và ngược lại. Nhưng nói jì thì nói qua rồi em cũng không sửa nữa. Dẹp quá khứ đến tương lai. Như các bác biết sau gần 1 năm rưỡi thì danh sách làm tình của em đã tăng 1 cách đáng kể từ một farmer chính gốc lên đến 1 người sở hữu 4 hương vị ( Phương – giáo viên ) Yến – Phục vụ – Trà – Tinh khôi – Hương Anh – Đối thủ

Xin tiếp theo cháp 12 này bằng 1 câu chuyện có lẽ không tiếp tục mạch câu chuyện cho lắm nhưng cũng nằm trong danh sách những cuộc chinh chiến thời sinh viên của tác giả.

Xin hỏi các bác các bác yêu năm đầu là năm bao nhiêu. Chính xác là biết thích người ta từ năm bao nhiêu tuổi. Riêng với tôi thì sớm lắm có lẽ phải từ năm cấp 2 cấp 3 cơ. Hồi tôi học lớp 9 thì “em” nói là em thôi chứ thực ra em đã học lớp 12. Và Khi tôi học đại học thì em đã là sinh viên. Tôi thích em ngày xưa khi thời con gái em xinh lắm bao nhiêu anh chàng mê. Nhưng 1 thằng nhóc lớp 9 chẳng bao h có cái quyền thích hay yêu em hồi ấy chính xác hơn là hồi ấy đúng là “ Điệp vụ bất khả thi” Nhưng mối thù ko có được em hay những lần để ý em cười hay dáng người em từ hồi nhỏ thì như đã in trong tâm trí tôi. Tình cờ tôi bước vào đại học và một lần vào ID Yahoo cũ tôi thấy nick em sáng. Tôi phải ngắm lại em trong cái avatar. Em không còn nét ngây thơ và hồn nhiên như ngày xưa nữa, thay vào đó là vẻ đẹp mặn mà và quý tộc. Hơn nữa em không còn ở quê nữa. E đã cưới chồng, nhưng đã ly hôn sau 1 năm cưới. Từ bé thì tôi đã không có cái ham muốn với máy bay bà già, nhưng trường hợp này là khác đây là mối tình đầu của tôi, và trong thâm tâm 1 thằng con trai ai cũng thế cả mà thôi. Tôi thì muốn 1 điều là muốn tất cả các mối tình tôi trải qua đều phải trọn vẹn. KHông muốn có bất kỳ hối tiếc jì , và vấn vương bất kỳ jì nữa.

Rảo tay trên bàn phím tôi gõ.
– Hellou
– Hello
– Nhớ ai không?
– C nhớ. E dạo này có khỏe không
– Biết ai không mà dám hỏi khỏe không?
– Nhớ mà
– Fét
– ….
Cuộc nói chuyện khá thú vị với tình yêu của tôi giúp tôi nắm được cơ số thông tin của em. Đã ly dị chồng. Sống 1 mình ở HN. Đang làm cho 1 công ty tư nhân ở Thanh Xuân. Tất nhiên con gái tầm tuổi này thì suy nghĩ nó cũng có phần khác biệt. Tôi biết em vô tư tính em con nít dù e cũng đã bươn chải rất nhiều khi tôi còn là đứa con nít. Nhưng không có gì có thể thay thế được sự quan tâm của tôi lúc này. Tôi nói thẳng tôi thích em. Và thích em từ ngày xưa. ( Đối với con gái già dặn hơn mình thì phải có sự thẳng thắn trong câu chuyện, tất nhiên không dc quên những câu có 2 hàm ý – Họ sẽ hiểu và khi họ phản bác mình luôn phải có phương án dự phòng để bảo vệ mình – Đó là nguyên tắc ). Và nguyên tắc đấy được tôi áp dụng với em. Tôi nói chuyện với em tầm 1 tháng. Thường thì lúc đầu phải rất cẩn thận và không được phép suy nghĩ là đang cua em. Tôi chỉ để những tin nhắn rất đơn giản và không kèm theo câu, có sợ e làm phiền chị ko.

Xin phép được miêu tả em một chút “ Em tên Chi. Em sinh năm 1985 E rất xinh tính em rất vô tư. Chính vì thế mà sinh ra em đã là người có 1 chiều cao lý tưởng 1m66 nặng 48kg. ( Thông tin này cập nhật qua những lần chuyện trò cùng em ) Và tôi quyết định phải là 1 phần của cuộc đời em. ( Mặc dù đôi lúc tôi nghĩ lại tôi như vậy có quá khốn nạn không ) Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời mà. Với lại như em đã nói là e muốn tất cả cuộc tình của em phải trọn vẹn, khó là khó chỗ đấy đấy thưa các bác haha.

Tôi không thích gặp gỡ em ở nhà vì lứa tuổi tôi và lứa tuổi của em khác nhau có những bạn bè không cùng lứa, với lại chỉ cần tôi ở nhà cầm xe đèo em lượn lờ 2 3 lần quanh thì cũng đủ lộ thông tin và tất nhiên sẽ không hay ho jì cho cả tôi và em.

Tôi dành thời gian cho Chi nhiều lắm. Mỗi tối tôi thường gác các tin nhắn không quan trọng sang 1 bên và dành tầm 1 tiếng để nc với em. Phải rất kỹ thời gian vì em thường đi ngủ rất sớm vì em đi làm nên time ngủ của em thường là 10h or có khi 9h hơn. Tiếp xúc rồi tôi mới có cảm giác khá tội lỗi, nếu như tiếp xúc với em vì tình dục thì đây có lẽ là lý do đau đớn nhất chà đạp lên cái gọi là mối tình đầu của tôi. Nhưng nếu kết thúc không có vị gì thì chính tôi sẽ rồi phải hối tiếc. Đó là quy luật đơn giản mà khiến tôi phải lựa chọn.
Tính em vẫn vô tư khi tôi hẹn em. Café hôm ấy thật ngon thật nồng mặc dù trong tôi cảm giác uống cùng em cũng đã có đổi khác. Nhìn sâu trong đôi mắt em tôi biết vị của cuộc sống em từng trải. Nhưng em vẫn cười vẫn nói – Đáng ra thì người như em với tính cách biết mình như em phải kiếm được người chồng cho nó hợp lý chứ. Sao để ra nông nỗi này. Tôi trách tôi và cũng như là trách em. Em cũng biết tôi thích em vì tôi thường không giấu diếm tình cảm, với lại có nói ra thì cũng đưa ra được lý do cho việc nói chuyện nhắn tin qua dt với em 1 cách công khai. Với lại nó cũng không có jì xấu. Em đối với tôi cũng vậy nhưng không giống tôi. Cơn gió lạnh tràn vào khiến cho em và tôi bất giác nhìn nhau. Suy nghĩ trong tôi luôn là rất lớn nên tôi không có cảm giác em coi tôi là em, mà chính xác hơn là 1 người bạn. Em kể rằng cũng có rất nhiều đến với em, Nhưng con gái 1 lần lầm lỡ rồi thì cũng rất khó, 1 rất cẩn thận không vội vàng và suy nghĩ cũng rất lâu. VN mình thì 1 đứa con trai có thể yêu 1 đứa con gái ít hơn gần 10 tuổi cũng được thậm chí là 15 nhưng con trai yêu 1 người con gái hơn mình tận 3 tuổi thì cũng gọi là có vấn đề phải không? Đớn đau cho tôi là tôi cũng chỉ dám nói là thích em ngày xưa. Tôi không thể hứa mà cũng không có quyền hứa dc bất cứ điều gì khi trước mặt em. Cảm giác kìm nén và vô vọng của tôi đang chịu đựng là 1 cảm giác tôi chưa có với ai, nếu như Phương và Yến thì tôi không ràng buộc. Nếu như tôi yêu Trà vì những thứ đơn giản chúng tôi yêu nhau như 1 thuận lợi của tất cả – thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Và với Hương Anh và sự khao khát của 1 thằng đàn ông chinh phục dc cái đẹp. Thì với Chi nó chỉ là tìm về quá khứ. Và muốn quá khứ trọn vẹn?

Nói cho trắng phớ ra thì thực chất ra tôi phải chọn giữa 2 con đường thực tế ( Vì thực tế luôn là quan trọng ) Thế nên tôi chọn phần quỷ dành cho riêng mình. Sau một thời gian chúng tôi coi như là hẹn hò và có những thời gian riêng cho nhau cuối cùng thì cái jì đến cũng phải đến.
Tôi còn rõ như in ngày hôm ấy tôi và Chi có đi uống café như mọi ngày có time chúng tôi dành cho nhau thì em la đau đầu. Tôi bắt taxi định đưa em về thì tôi lại đưa ngược em vào 1 nhà nghỉ ở gần chỗ em. Tôi đưa em vào phòng và đi mua thuốc cho em. Cảm giác thấy em mệt thật nên trong đầu tôi không có ý nghĩ jì cả. Tôi mở lap ra và bật 1 bộ phim hài cho tôi và em xem. Em ngủ quên tôi ngồi xem lúc rồi ngắm em ngủ. Không còn bình dị như xưa nhưng cảm giác của ngày xưa vẫn còn đó. Tôi nhẹ nhàng hôn lên trán em. Nụ hôn khá lâu vì tôi bị vướng mùi hương nước hoa Pour Femme 1 mùi nước hoa có lẽ phải nói rất hợp với em. Tôi chưa dứt nụ hôn thì em bừng tỉnh.
– Đang quậy cái gì vậy hả nhóc
– Haha đang tranh thủ ngửi mùi da Chi, mùi Pour Femme ngọt thật.
– Thích không?
– Thấy mũi cay cay chắc bị dị ứng rồi quá.
– Cút đi ( em đẩy tôi ra xa kèm theo 1 cái lườm )
Tôi ôm cứng lấy em khhông nói gì cả. Và tôi cũng cứ giữ lấy cảm giác đấy trong vòng vài phút.
– Tránh ra không thì hỏng mũi
– Hỏng lâu rồi haha
Tôi hôn em, mỗi người có 1 cách cảm nhận về nụ hôn khác nhau và nụ hôn của tôi dành cho em có 1 cái jì đó khá ngọt ngào có 1 chút của sự tội lỗi.
Phải nói là tôi không nghĩ là có em trong ngày hôm đấy vì nếu như bình thường em có 1 chút thái độ nào đó gọi là khó chịu hay muốn tôi stop thì có lẽ tôi sẽ dừng lại mà sẽ không hỏi lý do.
Xin phép mọi người cho tôi giữ lại cảm giác này cho riêng mình một chút vì vậy em sẽ không miêu tả đoạn sex này giữa em và Chi coi như em muốn nó vẫn là 1 mối tình đầu đẹp đi ( Thú thật em viết ra rồi , đọc lại rồi nên thấy hơi nhạy cảm và tội lỗi nên em sẽ dừng với Chi ở đây.) Chỉ biết hôm đấy em có 1 buổi sex rất đơn giản rất nhẹ nhàng, rất truyền thống và rất lâu thôi hihi. Chả giống phong cách của em tẹo nào.

.Thời gian vậy cũng dần trôi sang tết. Và lúc này cũng là đến sinh nhật em. Sinh nhật em vào tháng 3 và em đã có sinh nhật năm 20 tuổi một sinh nhật đáng nhớ. Danh sách làm tình của em đã có trước thời điểm này là Hương Anh, Trà , Yến , và Phương và bây giờ con số kỷ niệm vào sinh nhật 20 của em sẽ là 5.
Hôm đấy sinh nhật tôi có khá nhiều người, Phương và bạn phương hàng xóm, có 2 đứa bạn tôi cùng học ngoài này là Phong và Tú, Hương Anh và Trâm Anh, tất nhiên có cả Quang và Yến ( Vai trò yến trong nhà tôi là Chị họ tôi ) nữa. Chúng tôi có một buổi tối khá đơn giản và ấm cúng ở nhà tôi. Cơm nước bình thường xong, chúng tôi đi tới 1 quán Karaoke đã đặt trước để làm điểm dừng chân cho tăng 2. Hôm đấy phải nói là tôi say líu lo. Chúng tôi có lực lượng là 9 người. Và thứ của chúng tôi chiến đấu là 6 chai rượu và vô số bia bày kín cái bàn trong phòng hát. Phải nói hôm đấy ngoài trừ tôi và Hương Anh khá nổi bật trong tất cả lĩnh vực ra thì còn 2 người nữa cũng rất sôi nổi đó là Yến và Quang. Trâm Anh uống được ít nên say lòi nằm 1 chỗ dựa vào Quang. Phương và bạn em hơi nhát. Phong và Tú thì rất bình thường. Chúng tôi uống từ tầm 8h đến 11h30 thì tất cả đã gần say lòi. Ra 2 ý kiến được đưa ra. 1 – Bar 2 -Mua bia về nhà tôi xả tiếp. Và Ý kiến thứ 2 được quốc hội thông qua. Chúng tôi thuê Taxi cho Trâm Anh Phương và bạn em ở trên đó và cũng dùng cốp xe Taxi làm phương tiện để bia. Nhà tôi rộng nên đã có 1 vài thành phần đăng ký ngủ lại. Sau khi tan cuộc vui thì tôi cũng như gần say mềm. Tôi biết cái đống bia rượu này mà ôm đi ngủ thì sẽ rất mệt ( Quay quạt trần rất khó chịu ) Vì thế tôi vào phòng vệ sinh nôn sạch xong dùng 1 cốc nước chanh để trong tủ lạnh làm một hơi cho tỉnh táo thì tôi đi lòng vòng dò xét lại hiện trường. Phương và bạn em đã về. Phong cũng đã về. Còn lại trong nhà tôi là Trâm Anh, Hương Anh, Yến ( Dĩ nhiên ) Quang, Tú ở lại. Hương Anh và tôi ở phòng tôi, Trâm Anh và Quang 1 phòng, Yến ngủ 1 mình, và Tú say nên cũng ngủ 1 mình. Ổn định tất cả tôi về phòng tranh thủ ngủ 1 lát. Lúc này Hương Anh cũng đã say mềm. Tôi ý thức được rằng tôi sẽ địt em hôm nay cho đã, vì tôi và Hương Anh cũng ít time ngủ ngoài hay nhà tôi nên tôi luôn trân trọng những lần đọ sức với em.

Content Protection by DMCA.com