Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh

Quay lại câu chuyện của tôi. Sau lần đấy khoảng cách giữa tối và em giảm dần nhưng thú thực, nó chưa đủ lớn để tôi có thể gần gũi em dc. Tôi chỉ dạm cho em biết em thích tôi còn trên lớp tôi vẫn ngồi sau em khoảng 2 3 bàn, giờ chơi cũng ko tới sát gần em bắt chuyện, không phải tôi sợ mấy thằng hay vây quanh em hay nhát gan mà cái chính nhìn em vậy tôi thấy em cũng đủ phiền hà rồi, tôi không muốn nc trong hoàn cảnh này hoàn toàn phản tác dụng. Thi thoảng em có liếc nhìn tôi, đáp lại tôi cũng chỉ cười nhẹ nhàng vậy đấy, phải có 1 tuần tôi vẫn nhắn tin đều với em và ở trên lớp tôi vẫn là anh chỉ biết câm nín nhìn em từ xa. Haha, Em có hỏi tại sao ko muốn lại nói chuyện với em? Tôi có đáp lại chỉ cần như thế với tôi là đủ và thứ tôi muốn nó đơn giản giản dị thì tôi đã có đủ, cái tôi cần bây giờ là 1 chút thời gian nữa ko vồ vập và ko dồn dập. Mặc dù với cái tính này của tôi sau này bỏ mất mấy cơ hội với các em khác do các em thời nay nhanh đổ và nhanh sập quá thế mới biết trên đời này ko ai là hoàn hảo ko kế sách nào là chu toàn cả các bác ạ.

HN đã bước qua đến thời gian gần tết, tiết trời lạnh đi thấy rõ và tôi cảm giác tôi đã đến lúc dứt điểm cái gọi là nhìn xa cười và nhìn em cười trong suốt mấy tuần vừa qua. Đó là một hôm mà tôi tiến gần đến với em hơn nữa. Hôm ấy tan trường thì có 2 người con trai mời em lên xe hình như chở về vì hôm đấy em không đi xe mà hình như con bạn thân em hum nay về trước ( Không phải có phải bài của ai không ? Các bác LX aj có kế sách này thì em sorry trước nhé ) Nhìn nét mặt phân vân của em tôi có tiến lại gần 1 chút, nhìn rõ nét mặt phân vân của em thì tôi bảo Quang. Mày vào lấy xe đèo con Trâm Anh đi theo tao. ( Lúc này Quang hay đưa đón Trâm Anh đi học rồi ). Tôi và Quang cho xe dừng trước mặt em. Mặc dù 2 con Nouvo so với 1 em LX và 1 em Atila đang đỗ trước mặt em thì có vẻ hơi cùi. =))
– Ấy làm jì mà h này vẫn chưa về. ( Tôi hỏi dưới cái nhìn dò xét của 2 thằng kia, cũng xinh trai cũng gọi là có điều kiện )
– Tớ ý hả tớ đang…
– Ko đợi em nói hết tôi chen ngang – Để tớ đưa cậu về đàng nào cũng tiện đường. ( Thực tình lúc này có mặt Quang và Trâm Anh đàng sau tôi mới có đủ tí dũng khí để nói mấy lời này, Tôi mà đi 1 mình chắc cũng giống 2 thằng kia thôi không khéo lại có chuyện xảy ra – Bạn bè là thứ phải sử dụng triệt để hà hà ) Trong khi Quang nó ý thức được việc tôi làm thì nó cũng đế vào.
– Nhanh lên Hương ơi bọn mình không có đợi đâu.
– Chị ơi nhanh lên nhìn trời như sắp mưa rồi đấy. –( Aj dạy con bé Trâm Anh ý nhỉ dc việc phết phải cảm ơn e ý nhiều nhiều )
Em tiến lại xe chúng tôi rồi quay lại sau lưng nói với 2 thằng kia.
– 2 anh về trước đi em về với “người yêu” em dc rồi . ( Cái jì tôi ko nghe nhầm vào tai mình chứ ? Nhưng đây ko phải thời gian phản pháo lại. )
Ngay khi em leo lên xe tôi và Quang cố tình cho xe chạy chậm chậm ra khu vực trường ( Vì lúc này đây chúng tôi đã thực hiện dc cái điều mà chúng tôi đã ao ước cách đây mấy tháng xem chap 8 ) Chúng tôi tận hưởng cái cảm giác gọi là vênh với đời và cố gắng quan sát chút xung quanh có bao nhiêu cặp mắt nhìn chúng tôi. Gì nhỉ à đúng rồi cái này gọi là Vị thế của dân chơi,( Mặc dù 2 dân này chưa có chơi và chưa phải là có dc 2 em một cách toàn vẹn ) Ai cũng có thời học sinh và cái vị thế này chắc aj cũng từng nhìn qua. Nhìn thì có vẻ không có jì thôi nhưng thực chất nó sẽ giúp tôi cho ít nhất là 2 dân chơi kia xa em dần dần và cơ số dân chơi biết em đã có ny thì cũng sẽ nản dần.
– Ủa chị là người yêu anh Huy hả ( Con bé Trâm lon ton ) Thằng quang như ngay lập tức quay lại sau suỵt 1 cái rõ to mà tôi và em nhìn thấy cũng phải phì cười. Trong khi con bé Trâm Anh đang ngáo ngơ chưa hỏi jì thì tôi lên tiếng cắt đứt.
– Này mà nhà cậu ở đâu đấy nói chém thế thôi chứ tớ thấy cậu phân vân nên tớ mới chạy vào chứ chưa có biết nhà cậu.
– Xxx Hai Bà Trưng. Hic ( Tèo lon ton mà gặp Trà ở đây thì coi như xong ) cám ơn cậu.
– À ra đang tán ( Con trâm 1 lần nữa nhảy vào phá – con phá hoại )
– Hay caffe đi Quang như có vẻ cắt lời con Trâm Anh phía sau.

Thôi để tớ đưa bạn tớ về đã ( Tôi nghĩ ko phải lúc – Tôi ko ao ước làm dc quá nhiều việc trong vòng 1 ngày như thế này cứ đơn giản từng bước từng bước 1 ko sỗ sàng ko vội vàng. Tôi cũng ko muốn tận dụng gì cái time gần trưa này. Tôi cho em về nhà trong yên ổn. Quang cũng cho T Anh về. Trên đường về nhà Quang và tôi có hú lên. Chúng tôi không tưởng tượng tượng dc cảm giác của ngày hum nay. Quang thì nó dc hú rồi còn mình tôi nhưng nó cũng mừng cho tôi. Tối hum đó chúng tôi rủ nhau lên Bar ăn mừng. Cảm giác nhạc làm chúng tôi thả lỏng con người và tận hưởng sau vài tháng chiến đấu và đã có thể nói là chiến thắng. Đơn giản hơn nữa chúng tôi là anh em. Có lẽ dành time nhắn tin với em ấy hum nay nhưng ko cần đi đâu vội tôi tắt điện thoại và cũng không cần nghi vấn em vội, hãy cứ nhấm nháp với hiện tại đã. Phải công nhận Bar HN có rất nhiều các em teen có rất nhiều các em xinh nhưng trong chúng tôi thì giá trị ở đây chưa chắc đã bằng 2 đứa A2 chúng tôi chinh phục từ mấy tháng nay.

– Tao ko tin dc là có ngày hum nay mày ạ. Quang nói ôm vai tôi cầm cốc rượu Chivas để ngang miệng.
– Tao cũng thế thôi. Thôi uống đê uống cho sướng đi mai là ngày nghỉ bét nhè đi về ngủ cho ngon.
– Ba bét nhè đi. Chúng tôi cười trong tiếng nhạc cảm giác lâng lâng trong men rượu cộng với cảm giác chiến thắng của thời sinh viên ( Giờ nghĩ lại đúng là 2 thằng điên )là một cảm jác tôi muốn ghi lại trong chap này đơn giản vì nó khác lạ và cũng là 1 cảm jác khi thời sinh viên sắp đi qua tôi muốn nhớ.

Sau ngày hum đấy mọi thứ đã ổn hơn với tôi. Sau một tối ko nt với em thì đã có sms của em trước. Quả thật e cũng khá may mắn trong việc đi đầu tới với em, chứ kể em mà là sinh viên năm thứ 2 3 hay 4 thì chắc kiểu này đâu dễ khiến em dễ cua như vậy. Sau thời gian đó tôi lãnh luôn phần đưa đón em và chúng tôi đã như bạn bè chơi với nhau rất thân. Và để kết lại cái năm 2008 đầy sóng gió đấy tôi đã có 1 ngày noel năm đấy đáng nhớ.

Tôi nhớ như in thời tiết hum ấy. Lạnh phải nói là rất lạnh. Tôi và Quang đặt 1 phòng ở một khách sạn nhỏ ở HN Quang như đã hứa trả công cho vụ tôi giúp nó đến với Trâm Anh tôi cũng không ngờ dc việc Quang sắp đặt dc 1 bữa tiệc khá ổn như vậy. Trước đó tôi có ngụ ý bảo noel năm nay nên làm jì. Tôi và Quang đến trước và để chuẩn bị. 1 phòng 2 giường khá lịch sự. Trong phòng có 1 bàn ăn và đúng như suy nghĩ của tôi trên bàn có 1 con ngỗng quay ( Rất ý nghĩa nhé ) 2 chai rượu và một ít thức ăn cộng 2 đĩa hoa quả để bên cạnh. Việc còn lại là đón 2 em đến. Chúng tôi đã có 1 đêm noel khá sớm từ lúc 8h tối ( Đã dặn em là ko cần phải ăn tối ở nhà rồi ) Cuộc nói chuyện rất ấm cúng và cũng rất sang trọng. Lần đầu tôi thấy em uống rượu xét về khía cạnh này thì Trâm Anh thua xa Hương Anh. Em uống ngang bằng chúng tôi mà ko hề hấn jì ( Con này đong rượu phải gần bằng em – 2 thằng ngáo ngơ rồi cứ nghĩ là quây dc em ai dè… hic ) Quang đổi tiết mục sang bia ( Lúc này không phải là lúc sĩ diện vì tiền vào 2 chai rượu kia kô phải là ít ) 2 Két ken được chúng tôi tiếp tục duy trì cuộc vui. Trâm Anh dường như đã yên vị thì Hương Anh vẫn đang tỉnh bơ ( Hic ) Bàn tiệc gần như bị phá tan tành khi đồng hồ điểm 11h30. Tôi đã setup 1 phòng nữa cạnh phòng này và hoàn toàn có ý nghĩ sẽ chén em ngay trong ngày hôm nay. Khi cuộc vui đã sắp tàn Quang đưa Hương Anh về phòng bên cạnh ( Phòng do tôi setup ) Còn lại mình tôi với Hương Anh và cái bàn tan tác.
– Em làm người yêu anh nhé.
– Chứ không phải em đã nói với anh từ rất lâu rồi à. Em quay ra ngoài cửa sổ mặt ửng hồng ( Cái này do thẹn hay do bia thì em chịu )
– Lúc nào
– Từ khi em lên xe cho phép anh đèo về ý.
– Anh ( Thực ra tôi đâu có ngờ câu nói đấy là ngụy tạo bọn kia thôi – Mà tôi chắc khi đó mà tôi hỏi lại thì em sẽ chối queo – Vẽ ra chuyện đây mà )
Trong lúc tôi đang bối rối thì em lại sát người tôi kéo tôi đứng dậy và hỏi :
– Anh có muốn làm người yêu em ko ? ( Ặc bị chơi lại đau ko )
– Yêu em anh chưa….( chưa dứt câu thì em gắn chặt môi em vào môi tôi ) Nụ hôn nồng cháy tôi cảm nhận được 1 nụ hôn khác biệt nhất từ trước tới nay. Mùi nước miếng em và hơi thở em có chút mùi rượu cảm giác rất kích thích. Nụ hôn kéo dài vô tận dường như tôi đang cảm giác cả thế giới này đang quay quanh nụ hôn này.
Tôi bế em lên jường một cách nhẹ nhàng để em xuống như 1 nàng công chúa. Ko hề có sự e thẹn ở em 1 người con gái rất tự tin rất quyến rũ. Tôi như kẻ say thật sự say trước sắc đẹp của em và cũng như say trong hơi men bia rượu. Và cái đêm ấy là 1 đêm quá đáng nhớ. Vì nó khác hẳn với những lần tôi quan hệ với Yến với Phương hay với Trà. Nếu cho tôi cảm nhận thì cái đêm ấy tôi sẽ nhớ như 1 đêm để đời.

Tôi cởi áo em ra và ngược lại em cũng cởi bỏ áo tôi ra. Trong khi tôi loay hoay mở cái quần của em xuống thì em đã bung dc cái quần của tôi gần xong. Nếu nói chơi em trong trường hợp này là sai mà phải nói là chúng tôi quần nhau nguyên 1 đêm. Nguyên liệu là con ngỗng và động lực là 2 chai rượu 2 két ken. Nhanh chóng cởi bỏ hết áo quần chúng tôi đang quấn tới nhau trong tư thế Adam vs Eva. Quá kích thích tôi như con hổ và em như 1 con báo. Khi tôi cho lưỡi chạm vào tai em thì em cũng cho lưỡi chạm vào ngực tôi. Đây là người con gái đầu tiên tôi bị khám phá ra điểm yếu trong khả năng tình dục của tôi – Luôn tự hào là người có khả năng tình dục khá ổn khá ok so với mọi đứa. Tôi cho tay kích thích vào ngực em 1 tay ngực và 1 tay tôi đang xoa trước cửa mình của em. Như bị yếu thế em vật ngược tôi xuống em ngồi lên trên với sự không thua kém. Cảm giác rất kích thích. Lần đầu tiên tôi dc chứng kiến cảnh ko chịu thiệt ko chịu cam phận này của con gái một cách tàn khốc thế này. Quá tuyệt vời là từ mà tôi muốn dành cho em lúc này, và ngay cả bây h. Muốn kể hết nhưng thật ra quả thực tới bây h tôi không thể nhớ được hết cảm giác ngày hum đấy. Chúng tôi quần nhau như ở chiến trường có sự hơn thua. Và khi tôi đưa dc súng vào trong nòng cũng ko phải lúc em chịu thua. “ Tớ ko chịu thua cậu đâu” câu nói làm cho tôi hết sức bất ngờ và cảm nhận dc hai chữ qua lại sòng phẳng của em. Nhưng tôi là người thua. Khi em dùng lưỡi chạm vào tai của tôi thì tôi dường như không biết trời đất ( 1 điều chưa aj thử qua từ Yến Phương hay Trà ) Tôi bủn rủn chân tay và ra ngay lúc đấy. Yếu điểm duy nhất của tôi là bên tai trái. ( Cũng chính vì lý do này mà tôi sau này có làm tình với em thì cũng ko dám lơ hớ hênh chiếc tai bên trái ) Lần đầu tiên tôi có cảm giác phải phòng thủ trong chuyện chăn gối này. Hic

Chúng tôi đã quần nhau hơn 2 tiếng đồng hồ với đủ loại tư thế, và tôi làm jì với em cũng được đáp trả ko thiếu thốn. Làm cho tôi đôi lúc nghĩ là em chơi tôi chứ không phải em. 1 Đêm Perfect theo đúng nghĩa của nó. ( Lần đầu em ko dám cho em bú buòi tôi ) Nếu nói Phương là cô giáo đầu, Yến là người phục vụ, thì Hương Anh là đối thủ của tôi, mang đến cho tôi cảm giác không bao h quên được một trong người con gái cho tôi ý nghĩ tình dục ko phải trò cho riêng mình con trai đạo diễn.

Content Protection by DMCA.com